Kim Tae Hee đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngập màu hồng

Kim Tae Hee đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngập màu hồng
HHT - Sau đám cưới đầy bất ngờ, Kim Tae Hee đã lần đầu lên tiếng chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân của mình với Bi Rain.

Đắn đo rất nhiều với đám cưới nhỏ xinh và ấm cúng

Từ năm 2016, Bi RainKim Tae Hee đã bàn bạc rất nhiều về kế hoạch tổ chức đám cưới. Cách thứ nhất, giống như nhiều cặp đôi ngôi sao khác là hai người sẽ nhờ công ty quản lý thông báo tin vui tới tất cả mọi người từ trước đó cả tháng, và mời cực nhiều khách đến dự đám cưới hoành tráng lộng lẫy. Cách thứ hai, chỉ tổ chức một hôn lễ đơn giản, ấm cúng với những người thân thiết nhất. Và cũng chỉ chia sẽ tin vui này tới các fan bằng những lá thư tay đầy tình cảm.

Kim Tae Hee đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngập màu hồng ảnh 1

Cuối cùng, Kim Tae Hee cùng Bi Rain chọn phương án đám cưới giản dị, vì không muốn làm điều gì quá rình rang, ồn ào trong hoàn cảnh kinh tế Hàn Quốc đang gặp khó khăn.

Cầu hôn, không có lời cầu hôn mùi mẫn như phim đâu nhé!

Bi Rain có thể từng nói nhiều lời cầu hôn lãng mạn trên phim, nhưng anh đã không làm thế với Kim Tae Hee. Nói đúng hơn thì mãi đến ngày cưới chính thức, Bi Rain mới cầu hôn Kim Tae Hee. Trong buổi đãi tiệc khách mời, Bi Rain đã hát tặng vợ mình ca khúc The best present (Món quà tuyệt vời nhất). Kim Tae Hee coi đây là lời cầu hôn đầy dịu dàng và cảm động mà Bi Rain dành cho mình.

Kim Tae Hee đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngập màu hồng ảnh 2

Hai người vẫn chưa ở riêng

Ai cũng tưởng đôi vợ chồng mới cưới đang sống riêng tại một căn biện thự sang trọng mà Bi mua từ lâu, nhưng hóa ra họ đang sống cùng gia đình của Bi Rain trong thời gian tìm mua một căn nhà riêng. Kim Tae Hee kể rằng cuộc sống hiện giờ của chị ấy giống như nhiều phụ nữ mới cưới khác. Đó là buổi sáng chuẩn bị đồ ăn cho cả gia đình, sau đó thì mỗi người lại bận rộn với công việc riêng của mình.

Kim Tae Hee đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân ngập màu hồng ảnh 3

Tae Hee đã một lần vào bếp nấu bữa tối cho đại gia đình, là món bắp cải quấn thịt lợn hấp. Chị ấy rất tích cực học hỏi để nâng trình nấu nướng và đang rất thoải mái, hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm