Kinh hoàng cảnh nữ du khách bị đẩy từ trên cầu bay xuống sông

Kinh hoàng cảnh nữ du khách bị đẩy từ trên cầu bay xuống sông
HHT - Cô gái trẻ chịu chấn thương nặng nề sau khi bị bạn đẩy từ trên cầu bay thẳng xuống dòng sông phía dưới.

Đoạn video kinh hoàng vừa được đăng tải trên Youtube cách đây không lâu nhưng đã bị xóa ngay sau đó, ghi lại toàn bộ tai nạn bất ngờ của cô gái trẻ.

Theo cảnh quay từ video, người xem thấy một cô gái trẻ đang đứng trên lan can của cây cầu. Dường như cô gái có ý định nhảy xuống nhưng còn do dự. Bất ngờ, một người bạn đẩy mạnh vào lưng khiến cô gái bay thẳng từ trên cầu xuống dòng sông bên dưới.

Kinh hoàng cảnh nữ du khách bị đẩy từ trên cầu bay xuống sông ảnh 1
Cô gái bất ngờ bị đẩy từ trên cầu xuống nước

Nạn nhân trong đoạn video kể trên là Jordan Holgerson, 16 tuổi. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, cô đứng trên thác Moulton thuộc sông Lewis ở Yacolt, Washington, Mỹ, cùng nhóm bạn.

Ban đầu, cô gái có ý định thử sức bằng cách nhảy từ trên cao xuống nhưng vẫn chưa đủ dũng khí. "Khi tôi vẫn chưa sẵn sàng, cô bạn đứng phía sau đã thúc giục tôi nhảy xuống. Và bất ngờ, cô ấy đẩy mạnh tôi từ phía sau", nạn nhân 16 tuổi kể lại.

Sau cú ngã ở độ cao trên 10m xuống dưới, Holgerson chịu chấn thương nặng nề. Cô bị gẫy 5 xương sườn và ảnh hưởng tới phổi. "Khi đang lao xuống, tôi nghĩ rằng mình sẽ có chuyện, nhưng không ngờ vẫn tỉnh táo khi tiếp xúc với nước", nạn nhân nhớ lại.

Kinh hoàng cảnh nữ du khách bị đẩy từ trên cầu bay xuống sông ảnh 2
Địa điểm xảy ra vụ tai nạn.

Ngay sau đó, cô gái được đưa tới bệnh viện. Nhờ các bác sỹ tận tình cứu chữa, hiện Holgerson đang phục hồi. "Nạn nhân may mắn không bị liệt. Dù đã tỉnh táo hơn nhưng cô ấy vẫn mệt mỏi và đau đớn", bác sỹ điều trị của Holgerson cho biết.

Cũng theo lời Holgerson, người bạn đẩy cô xuống nước đã tới xin lỗi, nhưng gia đình nạn nhân cho rằng, điều đó là không đủ. "Con bé có thể đã chết", mẹ cô gái nói.

Kinh hoàng cảnh nữ du khách bị đẩy từ trên cầu bay xuống sông ảnh 3
Nạn nhân bị chấn thương nặng sau tai nạn kể trên.

Hiện tại, Holgerson vẫn đang trải qua quá trình điều trị ít nhấ 6 tuần để giảm các cơn đau. Và cũng phải khá lâu nữa cô gái mới có thể tham gia các hoạt động thể thao như trước. Hiện văn phòng cảnh sát hạt Clark đang tiến hành điều tra vụ việc. Có khả năng người bạn đẩy Holgerson xuống nước phải đối mặt với bản án không nhẹ.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm