Kinh hoàng khi dây bảo hộ bất ngờ đứt, thanh niên biểu diễn đu dây rơi từ độ cao 20 mét

HHT - Người xem không khỏi hoảng hốt khi một thanh niên biểu diễn đu dây trên cao đã rơi chúc đầu xuống đất bởi sợi dây buộc vào anh bỗng nhiên bị đứt.

Những màn biểu diễn đẹp mắt ở các lễ hội có thể thu hút nhiều người xem, nhưng đi kèm với đó là rất nhiều nguy cơ.

Màn biểu diễn đu dây này đã có một kết thúc mà người xem miêu tả là “sốc” và “kinh hoàng”, bởi sợi dây buộc vào người một thanh niên biểu diễn (một đầu buộc vào ngọn tháp) đã đột ngột đứt giữa chừng, khiến anh ngã văng xuống bãi cỏ phía dưới, từ độ cao khoảng 20 mét.

Đây là video ghi lại sự việc:

Sự cố mới xảy ra trong một lễ hội địa phương ở Hidalgo (Mexico). Người gặp nạn là thanh niên 25 tuổi, tên là Anselmo Gómez, biểu diễn cùng 4 người khác. Một khán giả tới xem đã ghi lại hình ảnh khi Alselmo bị rơi.

Trang tin Info 7 của Mexico cho biết rằng, Alselmo bị nhiều vết rạn xương ở chân, tay, hông và cột sống. Hiện anh đang được điều trị ở Bệnh viện Đa Khoa Tulancingo.

Kinh hoàng khi dây bảo hộ bất ngờ đứt, thanh niên biểu diễn đu dây rơi từ độ cao 20 mét ảnh 1

Nhóm của Anselmo đang biểu diễn đu dây.

Anselmo vốn là người biểu diễn chuyên nghiệp trong một nhóm gần như nhóm xiếc, thường thực hiện những màn trình diễn đẹp mắt ở các lễ hội. Tuy nhiên, lần này anh đã không gặp may khi sợi dây - vốn rất chắc chắn - không hiểu sao lại đứt ở giữa như vậy.

Hiện các nhà chức trách đã thông báo sẽ chuyển Anselmo tới một bệnh viện gần quê anh hơn (ở Pahuatlán) để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, sau khi khỏi thì khả năng lớn là anh không thể biểu diễn các màn mạo hiểm được nữa.

Kinh hoàng khi dây bảo hộ bất ngờ đứt, thanh niên biểu diễn đu dây rơi từ độ cao 20 mét ảnh 2

Sợi dây đứt khiến Anselmo rơi từ trên cao xuống.

Nhiều khán giả chứng kiến nói rằng họ bị ám ảnh bởi cú ngã của Anselmo. Cộng đồng mạng cũng hy vọng sẽ có các quy định chặt chẽ hơn về an toàn dành cho các nhóm biểu diễn, yêu cầu họ có các phương tiện bảo đảm an toàn tính mạng cho người tham gia trình diễn.

Kinh hoàng khi dây bảo hộ bất ngờ đứt, thanh niên biểu diễn đu dây rơi từ độ cao 20 mét ảnh 3
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm