Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác

HHT - Một chú mèo con được tìm thấy trong thùng rác, với những mảnh pháo hoa được quấn chặt vào người bằng băng dính. Không hiểu sao có những người lại đối xử tàn ác với động vật như vậy.

Hiệp hội Hoàng gia Phòng chống Đối xử tàn ác với Động vật (RSPCA) ở bang Queensland (Úc) đã rất sốc khi tìm thấy một chú mèo con trong thùng rác. Mà có rất nhiều lớp băng dính được quấn chặt vào cổ, chân và người, khiến chú mèo con thậm chí không thể cựa quậy.

RSPCA cho biết, chú mèo đã được đưa đến bác sĩ thú y để kiểm tra. Trong thông báo của họ gửi giới truyền thông có viết: “Khi băng dính được gỡ ra, các bác sĩ thú y thấy những mảnh pháo hoa cùng các vết bỏng trên cổ và miệng chú mèo”. Tất cả mọi người đều rất phẫn nộ khi chú mèo con bị đối xử như thế.

* Lưu ý: Những hình ảnh sau có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin hãy cân nhắc trước khi xem.

Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 1
Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 2
Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 3 Ảnh: RSPCA QLD.
Sau đó, các nhà điều tra của RSPCA và Cảnh sát Queensland đã bắt được một thanh niên hơn 20 tuổi, có liên quan đến việc hành hạ chú mèo. RSPCA nói: “Trong nhà anh ta có rất nhiều pháo và pháo hoa”. Ngoài ra còn có cả băng dính cùng lông mèo, đúng là của chú mèo đã được tìm thấy trong thùng rác. Thậm chí, trong điện thoại của anh ta còn lưu một video ghi lại hình ảnh có người đốt chỗ pháo hoa được dính vào người chú mèo đó.
Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 4 Chú mèo con đang được các bác sĩ thú y chăm sóc và đã được đặt tên là Charlie. Ảnh: RSPCA QLD.

Daniel Young, Trưởng thanh tra của RSPCA Queensland, nói: “Thật sự là tôi không còn lời nào để nói. Làm sao có người lại đối xử với một con vật như thế, rồi vứt nó đi? Thật là một hành động kinh hoàng. Nó cho thấy con người ta hoàn toàn thiếu sự thông cảm, và nó cũng là một mức độ tàn ác không thể chấp nhận”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xem còn có ai liên quan nữa không.

Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.
Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

Cristiano Ronaldo “bắt” đồng đội phải ăn mừng sau khi ghi bàn khiến cư dân mạng tranh cãi

HHT - Jesse Lingard, đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Manchester United, đã ghi bàn quan trọng, đem về chiến thắng cho đội mình. Tuy nhiên, sau đó anh lại không ăn mừng, khiến Ronaldo đẩy anh ra trước khán giả để “bắt” phải ăn mừng. Tại sao có khán giả gọi đây là khoảnh khắc xúc động nhất trận đấu, nhưng có người lại phản đối?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?

HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.