Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác

HHT - Một chú mèo con được tìm thấy trong thùng rác, với những mảnh pháo hoa được quấn chặt vào người bằng băng dính. Không hiểu sao có những người lại đối xử tàn ác với động vật như vậy.

Hiệp hội Hoàng gia Phòng chống Đối xử tàn ác với Động vật (RSPCA) ở bang Queensland (Úc) đã rất sốc khi tìm thấy một chú mèo con trong thùng rác. Mà có rất nhiều lớp băng dính được quấn chặt vào cổ, chân và người, khiến chú mèo con thậm chí không thể cựa quậy.

RSPCA cho biết, chú mèo đã được đưa đến bác sĩ thú y để kiểm tra. Trong thông báo của họ gửi giới truyền thông có viết: “Khi băng dính được gỡ ra, các bác sĩ thú y thấy những mảnh pháo hoa cùng các vết bỏng trên cổ và miệng chú mèo”. Tất cả mọi người đều rất phẫn nộ khi chú mèo con bị đối xử như thế.

* Lưu ý: Những hình ảnh sau có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin hãy cân nhắc trước khi xem.

Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 1
Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 2
Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 3 Ảnh: RSPCA QLD.
Sau đó, các nhà điều tra của RSPCA và Cảnh sát Queensland đã bắt được một thanh niên hơn 20 tuổi, có liên quan đến việc hành hạ chú mèo. RSPCA nói: “Trong nhà anh ta có rất nhiều pháo và pháo hoa”. Ngoài ra còn có cả băng dính cùng lông mèo, đúng là của chú mèo đã được tìm thấy trong thùng rác. Thậm chí, trong điện thoại của anh ta còn lưu một video ghi lại hình ảnh có người đốt chỗ pháo hoa được dính vào người chú mèo đó.
Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 4 Chú mèo con đang được các bác sĩ thú y chăm sóc và đã được đặt tên là Charlie. Ảnh: RSPCA QLD.

Daniel Young, Trưởng thanh tra của RSPCA Queensland, nói: “Thật sự là tôi không còn lời nào để nói. Làm sao có người lại đối xử với một con vật như thế, rồi vứt nó đi? Thật là một hành động kinh hoàng. Nó cho thấy con người ta hoàn toàn thiếu sự thông cảm, và nó cũng là một mức độ tàn ác không thể chấp nhận”.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra xem còn có ai liên quan nữa không.

Kinh hoàng khi một chú mèo con bị quấn pháo vào người, đốt cho bỏng và vứt vào thùng rác ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.