Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs cực kỳ tự hào khi Rosé trở thành người mẫu trang bìa cho một tạp chí lớn số tháng 9 - số Kim Cửu. Bởi đây là số báo quan trọng nhất nhì trong năm, ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của mùa Thu Đông sắp tới và còn vươn tới tận mùa Xuân Hè năm sau.
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 1

Có thể nói trong năm 2021, tháng nào cũng có ít nhất một tạp chí lớn đưa BLACKPINK lên bìa, thậm chí có những tháng các thành viên phủ sóng trang bìa của hàng loạt tạp chí lừng danh châu Á.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 2

Tạp chí Elle ấn bản Hàn Quốc số tháng 9 đã chọn Rosé lên bìa 1 và như mọi khi, Rosé trông cực kỳ sang chảnh trong trang phục của Saint Laurent. Stylist rất khéo phối đồ để thành viên BLACKPINK khoe trọn đôi chân dài miên man và vòng eo bé xíu.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 3

BLINKs cực kỳ tự hào khi Rosé trở thành người mẫu trang bìa cho một tạp chí lớn số tháng 9 - số Kim Cửu. Bởi đây là số báo quan trọng nhất nhì trong năm, ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của mùa Thu Đông sắp tới và còn vươn tới tận mùa Xuân Hè năm sau. Vậy nên chỉ những ngôi sao hàng đầu, có địa vị trong làng thời trang mới được chọn lên bìa số Kim Cửu.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 4
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 5
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 6
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 7

Tuy nhiên, trong lúc người hâm mộ trầm trồ khen Rosé quá ấn tượng, kiêu sa thì một bộ phận Knet lại chê bộ ảnh bìa Elle Hàn lần này chẳng có gì mới mẻ. Lý do là Rosé từng lên bìa một số tạp chí với tạo hình tương tự: Dáng đứng uốn cong người, khuôn mặt bình thản với đôi môi hơi hé và mái tóc xõa che lấp một phần gương mặt.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 8
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 9

Nhiều netizen thì nói vui rằng phong cách xõa tóc rối che nửa khuôn mặt đã trở thành đặc trưng của Rosé, chưa kể nữ idol thường xuyên xõa phần tóc bên trái mà thôi.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 10

Ngược lại, BLINKs cho rằng đây là ý tưởng dàn dựng của stylist cũng như nhãn hàng mà Rosé đang quảng bá, thành viên BLACKPINK chỉ thực hiện theo concept đưa ra nên mọi người đừng vì thế mà cho rằng Rosé một màu.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 14
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.