Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs cực kỳ tự hào khi Rosé trở thành người mẫu trang bìa cho một tạp chí lớn số tháng 9 - số Kim Cửu. Bởi đây là số báo quan trọng nhất nhì trong năm, ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của mùa Thu Đông sắp tới và còn vươn tới tận mùa Xuân Hè năm sau.
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 1

Có thể nói trong năm 2021, tháng nào cũng có ít nhất một tạp chí lớn đưa BLACKPINK lên bìa, thậm chí có những tháng các thành viên phủ sóng trang bìa của hàng loạt tạp chí lừng danh châu Á.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 2

Tạp chí Elle ấn bản Hàn Quốc số tháng 9 đã chọn Rosé lên bìa 1 và như mọi khi, Rosé trông cực kỳ sang chảnh trong trang phục của Saint Laurent. Stylist rất khéo phối đồ để thành viên BLACKPINK khoe trọn đôi chân dài miên man và vòng eo bé xíu.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 3

BLINKs cực kỳ tự hào khi Rosé trở thành người mẫu trang bìa cho một tạp chí lớn số tháng 9 - số Kim Cửu. Bởi đây là số báo quan trọng nhất nhì trong năm, ảnh hưởng đến xu hướng thời trang của mùa Thu Đông sắp tới và còn vươn tới tận mùa Xuân Hè năm sau. Vậy nên chỉ những ngôi sao hàng đầu, có địa vị trong làng thời trang mới được chọn lên bìa số Kim Cửu.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 4
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 5
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 6
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 7

Tuy nhiên, trong lúc người hâm mộ trầm trồ khen Rosé quá ấn tượng, kiêu sa thì một bộ phận Knet lại chê bộ ảnh bìa Elle Hàn lần này chẳng có gì mới mẻ. Lý do là Rosé từng lên bìa một số tạp chí với tạo hình tương tự: Dáng đứng uốn cong người, khuôn mặt bình thản với đôi môi hơi hé và mái tóc xõa che lấp một phần gương mặt.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 8
Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 9

Nhiều netizen thì nói vui rằng phong cách xõa tóc rối che nửa khuôn mặt đã trở thành đặc trưng của Rosé, chưa kể nữ idol thường xuyên xõa phần tóc bên trái mà thôi.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 10

Ngược lại, BLINKs cho rằng đây là ý tưởng dàn dựng của stylist cũng như nhãn hàng mà Rosé đang quảng bá, thành viên BLACKPINK chỉ thực hiện theo concept đưa ra nên mọi người đừng vì thế mà cho rằng Rosé một màu.

Knet tranh cãi trước dáng pose của Rosé BLACKPINK trên bìa Elle Hàn số Kim Cửu ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.