Krystal dứt khoát đến không ngờ, đã chia tay là không bao giờ có chuyện quay lại

Krystal dứt khoát đến không ngờ, đã chia tay là không bao giờ có chuyện quay lại
HHT - Những ai yêu mến cặp đôi Kai- Krystal hẳn sẽ rất buồn khi biết hai người chắc chắn không thể tái hợp

Krystal vừa có buổi gặp gỡ phóng viên sau khi kết thúc phim truyền hình Prison Playbook. Trong phim này, Krystal đóng vai bạn gái cũ của nhân vật nam chính, và hai người tuy đã chia tay nhưng vẫn có một mối quan hệ rất khó xác định.

Krystal dứt khoát đến không ngờ, đã chia tay là không bao giờ có chuyện quay lại ảnh 1

Khi được hỏi Krystal có hành động giống như nhân vật mình đóng hay không, thì cô đã dứt khoát rằng không bao giờ có chuyện đó. Với Krystal thì đã chia tay là không bao giờ nghĩ đến chuyện tái hợp. Thậm chí cũng không có chuyện vẫn gặp gỡ trò chuyện như bạn bè bình thường.

Krystal dứt khoát đến không ngờ, đã chia tay là không bao giờ có chuyện quay lại ảnh 2

Krystal quan niệm rằng nếu đã quyết định đường ai nấy đi, có nghĩa hai người không còn tình cảm dành cho nhau, và mọi chuyện đã thực sự kết thúc. Krystal là người rõ ràng trong chuyện tình cảm, và cực ghét những mối quan hệ không rõ ràng, chẳng phải người dưng nhưng cũng chẳng ra hẹn hò.

Krystal dứt khoát đến không ngờ, đã chia tay là không bao giờ có chuyện quay lại ảnh 3

Krystal khẳng định khi đã xác định hẹn hò ai đó, cô sẽ không gặp gỡ hay tơ tưởng đến người nào khác. Thích hay không thích đối phương, cô cũng sẽ nói rõ để họ hiểu, chứ không chơi trò cút bắt để người khác hiểu lầm về tình cảm của mình.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".