"Kuroko tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng" công phá màn ảnh rộng với những đường bóng đỉnh cao

"Kuroko tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng" công phá màn ảnh rộng với những đường bóng đỉnh cao
HHT - "Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng" sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam, hứa hẹn khiến các otaku vô cùng thỏa mãn trong mùa hè năm nay với những trận đấu bóng rổ đầy kịch tính.

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình chính thức ra mắt vào năm 2008. Tác phẩm của họa sĩ Tadatoshi Fujimaki với nhân vật Kuroko và các thành viên Thế Hệ Kỳ Tích đã thành công vang dội sau hàng loạt tập truyện tranh và chuỗi phim hoạt hình. 

"Kuroko tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng" công phá màn ảnh rộng với những đường bóng đỉnh cao ảnh 1

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng là phần phim ngoại truyện được chính "cha đẻ" viết kịch bản và giám sát quá trình sản xuất. Câu chuyện bắt đầu khi đội bóng rổ đường phố Jabberwock của Hoa Kỳ đến Nhật Bản để đấu giao hữu với đội bóng chủ nhà. Nhưng, đội bóng rổ Nhật Bản đã thua cuộc. Thất bại này đến tai bố của Riko Aida, việc bại trận đã khiến ông quyết tâm tập hợp những thành viên của Thế Hệ Kỳ Tích lại để đối đầu với Jabberwock.

"Kuroko tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng" công phá màn ảnh rộng với những đường bóng đỉnh cao ảnh 2

Xuyên suốt trailer, người xem sẽ được nhìn thấy những pha đi bóng vô cùng quyết liệt, lôi cuốn trong trận đối đầu giữa Vorpal Swords với đối thủ. Những lời thách thức của đội Jabberwock càng khiến cho trận đấu trở nên cam go, kịch tích ngay từ những giây phút đầu tiên. 

"Kuroko tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng" công phá màn ảnh rộng với những đường bóng đỉnh cao ảnh 3

Đối với Vorpal Swords, trận đấu không chỉ đơn thuần là việc phân định kẻ thắng – người thua. Đó còn là sứ mệnh lấy lại danh dự dân tộc đã bị đối thủ chà đạp. “Nếu phải thắng, tôi sẽ thắng bằng mọi giá” chính là động lực mà mỗi thành viên Thế Hệ Kỳ Tích khắc ghi khi bước vào trận đấu.

"Kuroko tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng" công phá màn ảnh rộng với những đường bóng đỉnh cao ảnh 4

Một Seijuro Akashi với kỹ năng cướp bóng thần chớp. Một Daiki Aomine với những đường bóng vô cùng mạnh mẽ cùng tốc độ phi thường. Một Sintaro Midorima gây ấn tượng với kỹ năng ném bóng 3 điểm siêu chuẩn từ bất cứ vị trí nào. Hay "Con mèo sao chép" Ryouta Kise với kỹ năng đỉnh cao copy mọi kĩ thuật của đối thủ. Và một Taiga Kagami thô bạo nhưng lại là một tuyển thủ có tài năng thiên phú. Đặc biệt, một Kuruko Tetsuya luôn xuất hiện mờ nhạt nhưng lại là tuyển thủ chơi bóng đỉnh cao có những cú chuyền bóng vô hình. 

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng chính thức được khởi chiếu từ ngày 11/7/2017. 

TRANG NGUYỄN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.