Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo
HHT - Đây đúng là món quà lớn cho fan trong thời gian kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm.

Trong năm 2017, nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt, dường như các thành viên SNSD đang ấp ủ cực nhiều kế hoạch để gửi tặng các fan của mình. Ngay trong 2 tháng đầu năm, fan đã liên tục được đón nhận những ca khúc và album solo của Seohyun (Don't say no)Taeyeon (My Voice).

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo ảnh 1

Theo thông tin từ Sports Donga, sau TaeyeonSeohyun, fan cũng sẽ sớm được thưởng thức những bài hát solo của các thành viên khác, gần nhất là YoonAHyoyeon.

Theo nguồn tin trên, HyoyeonYoonA sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 4 và tháng 5 tới. Cả 2 cô nàng vốn được biết tới là những “cỗ máy nhảy”, đảm nhận vị trí dancer trong SNSD, bởi vậy các fan đang cực kì mong chờ vào sản phẩm mới để được lắng nghe giọng hát của YoonAHyoyeon nhiều hơn.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo ảnh 2

Ở những lĩnh vực ngoài âm nhạc, fan vừa được thấy Yuri với vai diễn trong bộ phim Bị cáo. Trong thời gian tới, Sooyoung sẽ trở thành MC cho một chương trình về thời trang của đài SBS Indonesia từ 22/4 trong khi “bé út” Seohyun sẽ đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình Thief, Mr.Thief trên kênh MBC. Những kế hoạch cá nhân của SunnyTiffany chưa được tiết lộ cụ thể.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo ảnh 3

Và điều mà các fan mong chờ nhất, album kỷ niệm 10 năm ra mắt của SNSD sẽ được tung ra vào hè này. Hy vọng cả SNSDSONE sẽ có một kỷ niệm “10 năm” thật đáng nhớ.

Vyy

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.