Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo
HHT - Đây đúng là món quà lớn cho fan trong thời gian kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm.

Trong năm 2017, nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt, dường như các thành viên SNSD đang ấp ủ cực nhiều kế hoạch để gửi tặng các fan của mình. Ngay trong 2 tháng đầu năm, fan đã liên tục được đón nhận những ca khúc và album solo của Seohyun (Don't say no)Taeyeon (My Voice).

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo ảnh 1

Theo thông tin từ Sports Donga, sau TaeyeonSeohyun, fan cũng sẽ sớm được thưởng thức những bài hát solo của các thành viên khác, gần nhất là YoonAHyoyeon.

Theo nguồn tin trên, HyoyeonYoonA sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 4 và tháng 5 tới. Cả 2 cô nàng vốn được biết tới là những “cỗ máy nhảy”, đảm nhận vị trí dancer trong SNSD, bởi vậy các fan đang cực kì mong chờ vào sản phẩm mới để được lắng nghe giọng hát của YoonAHyoyeon nhiều hơn.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo ảnh 2

Ở những lĩnh vực ngoài âm nhạc, fan vừa được thấy Yuri với vai diễn trong bộ phim Bị cáo. Trong thời gian tới, Sooyoung sẽ trở thành MC cho một chương trình về thời trang của đài SBS Indonesia từ 22/4 trong khi “bé út” Seohyun sẽ đảm nhận vai diễn trong bộ phim truyền hình Thief, Mr.Thief trên kênh MBC. Những kế hoạch cá nhân của SunnyTiffany chưa được tiết lộ cụ thể.

Kỷ niệm 10 năm ra mắt, các thành viên SNSD đồng loạt solo ảnh 3

Và điều mà các fan mong chờ nhất, album kỷ niệm 10 năm ra mắt của SNSD sẽ được tung ra vào hè này. Hy vọng cả SNSDSONE sẽ có một kỷ niệm “10 năm” thật đáng nhớ.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.