Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh "Mầm Chồi Lá casting"

Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh "Mầm Chồi Lá casting"
HHT - Trong tập chung kết, ca sĩ, biên đạo Kỳ Phương ra đề cực khó cho các thí sinh của "Mầm Chồi Lá Casting". Bảo An và các thành viên của Mầm Chồi Lá cũng đến cổ vũ tinh thần thí sinh bằng tiết mục dễ thương.

Cuộc thi tìm kiếm thế hệ tiếp theo của chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá - Mầm Chồi Lá Casting: Vườn Ươm Tài Năng Nhí, do POPS KIDS tổ chức, đã chính thức khép lại sau hơn hai tháng tranh tài của hơn 100 thí sinh nhí. Với nhiều thử thách từ diễn xuất, ca hát đến vũ đạo, 6 gương mặt Mầm Chồi Lá thế hệ mới đã lộ diện.

Để có được kết quả này, các cố vấn của chương trình là ca sĩ Chí Thiện, ca sĩ Don Nguyễn, ca sĩ Kỳ Phương, và biên đạo Mak Cheung đã có một quá trình hướng dẫn và đưa ra những thử thách cho các em. Tuy nhiên, thử thách dành cho 8 thí sinh của vòng chung kết do Kỳ Phương đưa ra có lẽ là “ải” cam go nhất. Do đó, để cổ động tinh thần cho các bạn nhỏ, các thành viên quen thuộc của series Mầm Chồi Lá đã đến cổ vũ tinh thần nồng nhiệt bằng một tiết mục sôi động. 

Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh "Mầm Chồi Lá casting" ảnh 1

Trong tập 5, cũng là tập cuối, cố vấn Kỳ Phương yêu cầu các bạn phải thực hiện thử thách tự biên đạo bài cho nhóm mình trên nền nhạc của chương trình Mầm Chồi Lá thế hệ mới. Kỳ Phương chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ cho các bé những bước cơ bản như kỹ năng về hình thể, phân bổ đội hình.

Các tiêu chí chấm điểm mà Kỳ Phương đặt ra đó là phần dàn dựng phải xúc tích, có ý nghĩa và tính giải trí cho người xem; Cách sắp xếp đội hình hợp lý; Kỹ năng vũ đạo; Khả năng diễn xuất. Sau đó còn có một phần thi phụ là thuyết trình lại tiết mục của mình một cách dí dỏm và sáng tạo nhất.  

Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh "Mầm Chồi Lá casting" ảnh 2

Hóa thân thành các nhân vật quen thuộc của Mầm Chồi Lá như Anh Thư vai Mướp, Ngọc Hà vai Su, Minh Kỳ vai Siêu Nhân Nhanh Nhẹn, Hoàng Hải vai Gấu Pô, nhóm Gia đình đoàn kết đã vạch ra chiến lược là đẩy mạnh diễn xuất cá nhân ở phần đầu, sau đó tập trung vào diễn xuất nhóm ở phần sau. 

Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh "Mầm Chồi Lá casting" ảnh 3

Vẫn dựa trên tuyến nhân vật như đội bạn nhưng với định hướng tiết mục vui nhộn hài hước, nhóm Hy vọng tự tin chiến thắng đã tạo ra điểm nhấn khác biệt về khả năng tương tác với khán giả và đa dạng về biểu cảm. Minh HằngKhánh Băng còn tự chế một đoạn vè dí dỏm để mở đầu tiết mục. Ở phần thuyết trình, nhóm cũng mang lại một màu sắc khác. 

Kỳ Phương đem đến thử thách “khó nhằn” cho các thí sinh "Mầm Chồi Lá casting" ảnh 4

Đội hình Mầm Chồi Lá thế hệ mới đã được xác định, gồm 6 gương mặt là: Minh Hằng, Minh Kỳ, Quốc Dương, Minh Văn, Anh ThưCandy Ngọc Hà. Top 6 sẽ chuẩn bị bước vào thời gian tập luyện để xuất hiện trong mùa 5 của chương trình ca nhạc thiếu nhi Mầm Chồi Lá

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm