Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kylie Jenner có vẻ muốn cho cô bạn thân - người mẫu Jordyn Woods một cơ hội sửa sai sau scandal phá hoại hạnh phúc gia đình của chị mình, Khloé Kardashian. 

Hôm 15/7, Kylie Jenner được cánh săn ảnh bắt gặp đang đi ăn cùng nữ người mẫu Jordyn Woods tại một tiệm sushi ở Los Angeles.

Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái ảnh 1

Kylie Jenner - Jordyn Woods đi chung xe hơi và cả hai đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau.

Kylie Jenner và Jordyn Woods từng là đôi bạn thân có tiếng ở Hollywood. Họ thậm chí còn sống chung tại nhà của Kylie và các thành viên khác của nhà Kardashian. Tuy nhiên, nhiều biến cố đã xảy ra khiến cả hai trở nên xa cách.

Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái ảnh 2

Jordyn từng thực hiện một chương trình thực tế mang tên Life With Kylie.

Trong bữa tiệc Giáng sinh của nhà Kardashian vào năm 2019, Jordyn đã lén lút qua lại với Tristan Thompson, bạn trai của Khloé Kardashian - chị gái của Kylie Jenner. Mặc dù trong một buổi phỏng vấn sau đó, Jordyn chia sẻ rằng cả hai chỉ hôn nhau chứ không làm gì hơn nhưng điều này vẫn khiến Khloé vô cùng tức giận. “Cô chính là nguyên do khiến gia đình tôi tan vỡ!”, nữ doanh nhân viết trên Twitter. Gia đình Kardashian sau đó đã đuổi Jordyn ra khỏi nhà.

Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái ảnh 3

Khloé và Tristan "đường ai nấy đi" vào năm 2021, cả hai một đứa con chung.

Dù cô bạn thân “léng phéng” với anh rể nhưng Kylie Jenner vẫn duy trì tình bạn với Jordyn. Tuy nhiên không lâu sau đó, một clip đã ghi lại việc Jordyn tiệc tùng cùng tình cũ của Kylie Jenner, vận động viên bóng rổ James Harden. Cả hai trông rất thân thiết với nhau trên sàn nhảy. Điều này đã khiến cho Kylie Jenner tức giận vô cùng. Cô bỏ theo dõi cô bạn thân của mình trên Instagram và chia sẻ rằng: “Cô ta đã khiến tôi khóc rất nhiều”.

Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái ảnh 4

Kylie Jenner chia sẻ rằng: "Sao cô ta có thể thức dậy mà không thấy chút tội lỗi nào?".

Vào năm 2021, sau khi chia tay Tristan Thompson, Khloé Kardashian chia sẻ rằng cô đã bỏ qua chuyện cũ và không còn thù hằn với Jordyn: "Ai cũng có những sai lầm. Tôi đã tha thứ cho bạn trai cũ của tôi và cô ấy".

Về phần Kylie Jenner, cô nàng không có động tĩnh gì cả. Mãi cho tới khi những bức ảnh đi chơi cùng nhau của Kylie và Jordyn được lan truyền, cả hai cuối cùng có vẻ đã chịu làm hòa với nhau, gác lại những chuyện đã qua.

Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái ảnh 5

Đôi bạn thân làng mẫu tái hợp, liệu sẽ có những dự án bất ngờ trong tương lai?

Kylie Jenner chơi lại từ đầu với bạn thân cũ từng hai lần "giật bồ" của mình và chị gái ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.