L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST

L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST
HHT - Nếu đây đúng thật là tên của ca khúc mới thì NU'EST cũng ít có troll fan lắm cơ.

Vào lúc 0h ngày 10/3 (theo giờ Hàn Quốc), trên tài khoản Twitter chính thức của NU'EST đã "nhá hàng" một bức ảnh có cụm từ tiếng Hàn, tạm dịch ra tiếng Anh là “Fill It Up For Me Instead”. Đi kèm bức ảnh là hashtag #노래제목 (Song Title). Hashtag còn lại cho thấy một mốc thời gian cụ thể: #190315_6PM. Dựa vào những dữ kiện này, L.O.Λ.E rất vui mừng vì biết rằng bài hát mới của NU'EST sẽ được phát hành vào lúc 18h ngày 15/3 (theo giờ Hàn Quốc). Ngày 15/3 chính là ngày kỷ niệm debut của NU'EST đấy.

L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST ảnh 1

Còn nhớ vào tháng trước, khi Pledis xác nhận NU'EST đúng thật đang chuẩn bị cho màn trở lại của nhóm, L.O.Λ.E đã dự đoán phải chăng NU'EST sẽ trở lại vào đúng ngày sinh nhật nhóm - 15/3? Và bây giờ thì dự đoán của các bạn đã trở thành sự thật rồi.

Một điều thú vị là lúc đầu, bạn L.O.Λ.E nào cũng nghĩ “Fill It Up For Me Instead” là tên bài hát cơ. Tuy nhiên, vào 0h ngày 11/3 (theo giờ Hàn Quốc), tài khoản Twitter chính thức của NU'EST lại đăng tiếp một ảnh nữa.

L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST ảnh 2

Thoạt nhìn cứ tưởng ảnh này với ảnh hôm trước là hai ảnh "sinh đôi" chỉ khác nhau background. Thế nhưng nếu để ý kĩ thì sẽ thấy dòng chữ #노래제목 nhỏ nhỏ xinh xinh bên dưới cụm từ tiếng Hàn. Ngẫm lại thì từ trước đến nay, mỗi khi ra sản phẩm mới, NU'EST đều thông báo bằng cách hashtag tên ca khúc chủ đề và ngày ra mắt. Hashtag lần này cho cả hai ảnh đều là #노래제목 nên khả năng cao tên bài hát thật sự chính là... 노래제목 (Song Title). Nếu đây là sự thật thì NU'EST cũng ít có troll fan lắm cơ.

L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST ảnh 3

L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST ảnh 4

Tuy nhiên, NU'EST vẫn tiếp tục "thả thính". L.O.Λ.E để ý thấy ký tự đầu tiên luôn được khoanh hình trái tim và ký tự đó trong tiếng Anh nghĩa là "You". Đến đây thì một giả thuyết khác được L.O.Λ.E đưa ra: Phải chăng tên của ca khúc sẽ là You

Lần này, NU'EST sẽ mang đến một bài hát kỹ thuật số chứ không phải album. Đây là lần đầu tiên sau 2 năm 7 tháng kể từ album Canvas vào tháng 8-2016, L.O.Λ.E mới có thể được chứng kiến NU'EST phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên. Album chính thức của nhóm dự kiến cũng sẽ sớm được phát hành vì gần đây, Minhyun đã "bật mí" rằng NU'EST đã thu âm và hoàn thành mọi thứ cho album mới rồi.

L.O.Λ.E bất ngờ bật ngửa trước tên ca khúc sắp phát hành của NU'EST ảnh 5
Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng chờ xem vào ngày 15/3, NU'EST sẽ mang đến ca khúc với tên gọi là gì nhé!
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.