Là át chủ bài của Block B, lẽ nào Zico lại chuẩn bị dứt áo ra đi?

Là át chủ bài của Block B, lẽ nào Zico lại chuẩn bị dứt áo ra đi?
HHT - Tương lai của Block B sẽ ra sao nếu thiếu át chủ bài mang tên Zico?

Hợp đồng giữa Zico (Block B) với công ty Seven Seasons sẽ kết thúc vào tháng 11 tới đây. Nhưng theo một vài nguồn tin nội bộ, thì Zico đã bật mí với bạn bè thân thiết rằng mình chuẩn bị rời nhóm, vì quyết định không ký tiếp hợp đồng với Seven Seasons nữa.

Là át chủ bài của Block B, lẽ nào Zico lại chuẩn bị dứt áo ra đi? ảnh 1

Được biết thời gian gần đây, rất nhiều công ty lớn trong K-Pop cũng đã gọi điện hay tìm cách gặp riêng Zico, tìm cách thuyết phục anh về với đội của mình sau khi hợp đồng kết thúc. Nhưng Zico đã từ chối tất cả, chọn cách trở thành một nghệ sĩ độc lập và đã chuẩn bị nhiều công việc cần thiết để có thể tự lo liệu cho sự nghiệp của chính mình.

Là át chủ bài của Block B, lẽ nào Zico lại chuẩn bị dứt áo ra đi? ảnh 2

Về phía Seven Seasons, công ty này khẳng định vẫn đang thảo luận với Zico về việc có ký tiếp hợp đồng hay không, nên chưa thể công bố điều gì chính xác. Seven Seasons cũng tiết lộ rằng lịch trình tour diễn solo của Zico vẫn sẽ tiến hành theo kế hoạch, và còn được bổ sung thêm nhiều điểm diễn mới. Tour diễn riêng của Zico mang tên King of the Zungle sẽ đến châu Âu trong tháng 9 này, và sẽ kéo dài đến tháng 11, trước khi hợp đồng của Zico hết hạn.

Là át chủ bài của Block B, lẽ nào Zico lại chuẩn bị dứt áo ra đi? ảnh 3

Quyết định này của Zico chắc chắn sẽ khiến các fan của Block B rất buồn, nhưng không mấy bất ngờ. Bởi lâu nay, Zico đã phát triển sự nghiệp riêng của mình rất mạnh, nếu tách nhóm cũng là chuyện có thể đoán trước. Chắc hẳn khi ra riêng, Zico sẽ càng thỏa sức bung tỏa tài năng của mình, để chứng tỏ vị trí của một rapper cũng như nhà sản xuất âm nhạc đình đám của K-Pop.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm