Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook

Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook
HHT - Chơi rất thân với V, đi xem concert BTS nhưng Park Bo Gum lại cổ vũ cho em út Jungkook là sao đây?

Chuyện Park Bo Gum V (BTS) chơi thân với nhau thì cả thế giới này đều biết. Park Bo Gum và quen biết nhau qua chương trình ca nhạc Music Bank, khi V tới biểu diễn cùng BTS còn Bo Gum đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hai chàng trai nhanh chóng thân thiết, đã từng rủ nhau đi đảo Jeju chơi khi cả hai cùng rảnh rỗi. Cách đây không lâu, V dù cực bận rộn với các chuyến lưu diễn của BTS, vẫn tranh thủ hẹn hò với Bo Gum lúc nửa đêm, ngay khi xuống sân bay.

Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook ảnh 1

Park Bo Gum cũng đối đãi với V hết lòng hết dạ. Khi BTS tổ chức concert ở Hồng Kông, Bo Gum đã âm thầm mua vé như một khán giả bình thường, bay sang tận nơi để cổ vũ cho V và nhóm BTS. Khỏi phải nói V cảm động như thế nào, khi có chàng bạn thân nhiệt tình đến như thế.

Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook ảnh 2

Nhưng khi Park Bo Gum vào hậu trường chào hỏi BTS, thì anh chàng lại đội trên đầu chiếc bờm hình nhân vật Cooky, vốn là đại diện của Jungkook trong bộ sưu tập BT21. Trưởng nhóm RM đã nhanh chóng phát hiện ra điều tréo ngoe này, rằng Park Bo Gum thân với V như thế, nhưng đi xem concert lại ủng hộ Jungkook.

Bo Gum đội bờm Cooky

Ngay sau đó, Bo Gum đã phải lên Twitter khẳng định rằng anh chàng yêu quý cả bảy chàng trai BTS, không có ưu tiên ai hơn đâu. Nên Bo Gum có đeo bờm Cooky cũng là ngẫu nhiên chứ không phải fan riêng của Jungkook đâu nhé. Và tình bạn của Bo Gum với V vẫn không bị sứt mẻ gì hết sau chuyện này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.