Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook

Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook
HHT - Chơi rất thân với V, đi xem concert BTS nhưng Park Bo Gum lại cổ vũ cho em út Jungkook là sao đây?

Chuyện Park Bo Gum V (BTS) chơi thân với nhau thì cả thế giới này đều biết. Park Bo Gum và quen biết nhau qua chương trình ca nhạc Music Bank, khi V tới biểu diễn cùng BTS còn Bo Gum đảm nhận vị trí dẫn chương trình. Hai chàng trai nhanh chóng thân thiết, đã từng rủ nhau đi đảo Jeju chơi khi cả hai cùng rảnh rỗi. Cách đây không lâu, V dù cực bận rộn với các chuyến lưu diễn của BTS, vẫn tranh thủ hẹn hò với Bo Gum lúc nửa đêm, ngay khi xuống sân bay.

Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook ảnh 1

Park Bo Gum cũng đối đãi với V hết lòng hết dạ. Khi BTS tổ chức concert ở Hồng Kông, Bo Gum đã âm thầm mua vé như một khán giả bình thường, bay sang tận nơi để cổ vũ cho V và nhóm BTS. Khỏi phải nói V cảm động như thế nào, khi có chàng bạn thân nhiệt tình đến như thế.

Là bạn chí cốt của V (BTS), nhưng Park Bo Gum lại là fan đích thực của Jungkook ảnh 2

Nhưng khi Park Bo Gum vào hậu trường chào hỏi BTS, thì anh chàng lại đội trên đầu chiếc bờm hình nhân vật Cooky, vốn là đại diện của Jungkook trong bộ sưu tập BT21. Trưởng nhóm RM đã nhanh chóng phát hiện ra điều tréo ngoe này, rằng Park Bo Gum thân với V như thế, nhưng đi xem concert lại ủng hộ Jungkook.

Bo Gum đội bờm Cooky

Ngay sau đó, Bo Gum đã phải lên Twitter khẳng định rằng anh chàng yêu quý cả bảy chàng trai BTS, không có ưu tiên ai hơn đâu. Nên Bo Gum có đeo bờm Cooky cũng là ngẫu nhiên chứ không phải fan riêng của Jungkook đâu nhé. Và tình bạn của Bo Gum với V vẫn không bị sứt mẻ gì hết sau chuyện này.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.