Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu
HHT - Chẳng thể ngờ suốt 15 năm qua, BoA luôn phải chiến đấu với chứng sợ sân khấu của mình.

Trong chương trình Knowing Brothers số mới nhất, BoA là khách mời đặc biệt, và trải lòng về những khó khăn suốt từ khi mới debut đến giờ.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 1

Năm 2002, BoA lần đầu tiên thực hiện showcase tại Nhật Bản. Ngày ấy, không nhiều ca sĩ Hàn Quốc hát thật trên sân khấu, nên kỹ năng trình diễn live của BoA cũng không tốt lắm. Đến khi phải hát thật trong cả một chương trình dài tại Nhật Bản, thì BoA thật sự luống cuống và làm mọi thứ rối tung lên.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 2

BoA tự coi showcase ra mắt của mình chính là một thảm họa. Và từ đó trở đi, cô luôn thấy lo lắng căng thẳng mỗi khi bước lên sân khấu. Đó là nỗi sợ lớn nhất của BoA, nhưng cô không thể trốn tránh mà vẫn phải đối diện với nó hàng ngày, hàng giờ, trong suốt 15 năm qua.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 3

Và để vượt qua nỗi sợ ấy, BoA chỉ có một cách là tập luyện không ngừng để cải thiện kỹ năng trình diễn của mình. “Sau buổi diễn thảm họa đó, mình đã nỗ lực hết sức. Mình vừa tập hát vừa tập chạy trên máy chạy bộ. Mình vừa hát vừa nhảy. Bởi chỉ có hoàn thiện bản thân thì mình mới có thể thực hiện những màn trình diễn tốt, và bớt dần nỗi sợ sân khấu”.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.