Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu
HHT - Chẳng thể ngờ suốt 15 năm qua, BoA luôn phải chiến đấu với chứng sợ sân khấu của mình.

Trong chương trình Knowing Brothers số mới nhất, BoA là khách mời đặc biệt, và trải lòng về những khó khăn suốt từ khi mới debut đến giờ.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 1

Năm 2002, BoA lần đầu tiên thực hiện showcase tại Nhật Bản. Ngày ấy, không nhiều ca sĩ Hàn Quốc hát thật trên sân khấu, nên kỹ năng trình diễn live của BoA cũng không tốt lắm. Đến khi phải hát thật trong cả một chương trình dài tại Nhật Bản, thì BoA thật sự luống cuống và làm mọi thứ rối tung lên.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 2

BoA tự coi showcase ra mắt của mình chính là một thảm họa. Và từ đó trở đi, cô luôn thấy lo lắng căng thẳng mỗi khi bước lên sân khấu. Đó là nỗi sợ lớn nhất của BoA, nhưng cô không thể trốn tránh mà vẫn phải đối diện với nó hàng ngày, hàng giờ, trong suốt 15 năm qua.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 3

Và để vượt qua nỗi sợ ấy, BoA chỉ có một cách là tập luyện không ngừng để cải thiện kỹ năng trình diễn của mình. “Sau buổi diễn thảm họa đó, mình đã nỗ lực hết sức. Mình vừa tập hát vừa tập chạy trên máy chạy bộ. Mình vừa hát vừa nhảy. Bởi chỉ có hoàn thiện bản thân thì mình mới có thể thực hiện những màn trình diễn tốt, và bớt dần nỗi sợ sân khấu”.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm