Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu
HHT - Chẳng thể ngờ suốt 15 năm qua, BoA luôn phải chiến đấu với chứng sợ sân khấu của mình.

Trong chương trình Knowing Brothers số mới nhất, BoA là khách mời đặc biệt, và trải lòng về những khó khăn suốt từ khi mới debut đến giờ.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 1

Năm 2002, BoA lần đầu tiên thực hiện showcase tại Nhật Bản. Ngày ấy, không nhiều ca sĩ Hàn Quốc hát thật trên sân khấu, nên kỹ năng trình diễn live của BoA cũng không tốt lắm. Đến khi phải hát thật trong cả một chương trình dài tại Nhật Bản, thì BoA thật sự luống cuống và làm mọi thứ rối tung lên.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 2

BoA tự coi showcase ra mắt của mình chính là một thảm họa. Và từ đó trở đi, cô luôn thấy lo lắng căng thẳng mỗi khi bước lên sân khấu. Đó là nỗi sợ lớn nhất của BoA, nhưng cô không thể trốn tránh mà vẫn phải đối diện với nó hàng ngày, hàng giờ, trong suốt 15 năm qua.

Là ngôi sao châu Á hẳn hoi, ấy thế mà bây giờ BoA vẫn mắc chứng sợ sân khấu ảnh 3

Và để vượt qua nỗi sợ ấy, BoA chỉ có một cách là tập luyện không ngừng để cải thiện kỹ năng trình diễn của mình. “Sau buổi diễn thảm họa đó, mình đã nỗ lực hết sức. Mình vừa tập hát vừa tập chạy trên máy chạy bộ. Mình vừa hát vừa nhảy. Bởi chỉ có hoàn thiện bản thân thì mình mới có thể thực hiện những màn trình diễn tốt, và bớt dần nỗi sợ sân khấu”.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.