La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“

HHT - Những hình ảnh hậu trường "Nguyệt Thượng Trọng Hỏa" được tung ra, khán giả không khỏi cười ngất với biểu cảm của La Vân Hi khi bị đạo diễn ôm ấp tình tứ.

Để có được những cảnh phim ưng ý nhất thì các diễn viên và tổ đạo diễn luôn phải cùng nhau thảo luận để khi quay chính thức tránh trường hợp NG (quay hỏng) quá nhiều. Nhờ thế mà có không ít lần khán giả được phen “tủm tỉm” vì  những cảnh hậu trường hài hước lầy lội của phim.

Trong một phân cảnh hậu trường Nguyệt Thượng Trọng Hỏa được tung ra gần đây, biểu cảm chịu đựng, bất lực của La Vân Hi khi đạo diễn thị phạm cảnh ôm sau lưng cho cặp diễn viên chính làm khán giả vô cùng hứng thú.

La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“ ảnh 1 Một giây trước "nghịch cảnh".
La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“ ảnh 2
La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“ ảnh 3 Ai thấu được nỗi lòng của Thấu!
La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“ ảnh 4 Cuối cùng cũng bỏ ra rồi!

Xem cảnh hậu trường mới thấy được đoàn phim từ đạo diễn đến diễn viên tâm huyết ra sao, trong một phân cảnh Trùng Tuyết Chi (Trần Ngọc Kỳ) sẽ ôm eo Thượng Quan Thấu (La Vân Hi) cực lãng mạn. Để có được những thước phim như ý, vị đạo diễn này không ngại chỉ dạy từng cử chỉ ánh mắt cho Trần Ngọc Kỳ. Thế nhưng, mọi sự chú ý của dân mạng đều “va” vào ánh mắt bất lực khi bị vị đạo diễn ôm và biểu cảm thở phào nhẹ nhõm hài hước khi được bỏ ra của La Vân Hi. Trước cảnh thị phạm thâm mật này giữ hai người đàn ông, Trần Ngọc Kỳ cũng lầy lội lấy tay che miệng làm mặt kinh ngạc.

La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“ ảnh 5 La Vân Hi - Thượng Quan Thấu.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Lại Chỉ Diên. Phim là mối tình ngọt ngào nhưng cũng vô cùng ngược tâm giữa “Đệ nhất mỹ nam” Thượng Quan Thấu và nữ tử Trọng Tuyết Chi.

Phim đã lên sóng vào tối ngày 28/5 trên IQIYI, Youku, Tencent từ thứ 5 đến Chủ Nhật hằng tuần.

La Vân Hi bất lực khi bị đạo diễn “back hug” ở hậu trường “Nguyệt Thượng Trọng Hỏa“ ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.