5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau

HHT - Hứa Khải - Bạch Lộc, Lương Khiết - Hình Chiêu Lâm… đều là những cặp diễn viên không dưới một lần nên duyên trên màn ảnh Hoa ngữ.

Một bộ phim hay kịch bản tốt, đầu tư lớn thôi chưa đủ, mà diễn viên là một phần quan trọng tạo nên thành công của phim. Đặc biệt, "phản ứng hóa học" (chemistry) giữa hai nhân vật chính quyết định việc khán giả có tiếp tục xem hay không.

Có những cặp diễn viên khi đứng chung khung hình như “sinh ra là để dành cho nhau”, cũng bởi vậy mà không ít tác phẩm cùng mời họ hợp tác, vô hình chung khiến họ nhiều lần “chung mâm” làm dân mạng chỉ muốn phim giả tình thật cho rồi.

Hứa Khải - Bạch Lộc

Nhắc đến cặp diễn viên nặng duyên trên màn ảnh Hoa ngữ phải kể đến Hứa Khải - Bạch Lộc. Mỗi một phim có sự tham gia diễn chính của hai người đều là cả một bầu trời chemistry.

5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau ảnh 1 Hứa Khải và Bạch Lộc bén duyên từ Chiêu Diêu.

Từ Chiêu Diêu, Trường Quân Đội Liệt Hỏa và sắp tới đây là Thượng Thực, ấy thế mà Hứa Khải và Bạch Lộc cũng yêu nhau thắm thiết đến tận 3 lần trên màn ảnh nhỏ. Ngoài ra cả hai còn đóng chung ở Phượng Tù HoàngTriều Ca, tuy nhiên hai phim này cặp diễn viên không có nhiều cảnh tương tác với nhau.

Yêu nhiều trên phim là thế, ngoài đời cặp đôi Hứa - Bạch từng nhiều lần vướng tin đồn phim giả tình thật khi cánh săn ảnh chụp được cảnh thân mật với nhau. Tuy nhiên chưa bên nào lên tiếng đính chính nghi vấn này.

Lương Khiết - Hình Chiêu Lâm

Đều là những cái tên ít tiếng tăm nhưng từ sau khi Song Thế Sủng Phi 1 lên sóng, Hình Chiêu Lâm và Lương Khiết nổi lên sau một đêm. Tuy nội dung phim không quá mói mẻ, cũng không có nhiều nét chấm phá bất ngờ nhưng nhờ phản ứng hóa học siêu đáng yêu của cặp đôi mà dân mạng quyết tâm nán lại đến hết phim.

5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau ảnh 2 Lương Khiết  - Hình Chiêu Lâm.

Ngoài Song Thế Sủng Phi 1, Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết còn nên duyên trong phần 2 Song Thế Sủng Phi và sắp tới là phần 3 của phim. Chưa hết, Em Là Định Mệnh Đời Anh của cả hai cũng lên sóng tập đầu tiên ngày 5/6.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đều là “gà” nhà Gia Hành, lại thường xuyên đóng phim do công ty sản xuất nên không khó để bắt gặp hai người đứng chung màn ảnh.

5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau ảnh 3 Cặp đôi giá trị nhan sắc cao.

Cứ tưởng mỗi Chẩm Thượng Thư là yêu nhau, hóa ra cặp trai xinh gái đẹp này từng nên duyên ở Tam Sinh Tam Thế: Thập Lí Đào HoaTình Yêu Thời Weibo. Giống Bạch Lộc – Hứa Khải, Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang đóng chung tận 5 phim, ngoài 3 phim kể trên cả hai còn góp mặt trong: Kiêu Hãnh Và Định Kiến, Cổ Kiếm Kì Đàm Ban Thuc Truyền Kì.

Đường Yên - La Tấn

Đường Yên và La Tấn không chỉ có tướng phu thê trên phim mà ngay cả ngoài đời họ cũng thực sự đã thuộc về nhau.

5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau ảnh 4 La Tấn - Đường Yên phim giả nhưng tình thật.

Bén duyên từ Loạn Thế Giai Nhân, tính đến nay cặp vợ chồng này đã kết đôi trên màn ảnh tận 5 phim. Có thể kể đến như: Loạn Thế Giai Nhân, Nữ Đặc Công X, Người Tình Kim Cương, Cẩm Tú Vị Ương, Quy Khứ Lai.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long rất ít khi thể hiện tình cảm trước ống kính nhưng khán giả vẫn không khỏi ghen tị với tình cảm của cặp vợ chồng này.

5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau ảnh 5 Chuyện tình của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi khiến khán giả không thôi ngưỡng mộ.

Sau lần hợp tác đầu tiên trong Bộ Bộ Kinh Tâm, hai năm sau đó cặp đôi vẫn đều đặn đóng chung ở những dự án tiếp theo như: Bộ Bộ Kinh TìnhVi Sư Sắc Sảo.

Ngoài hai cặp đôi bén duyên khi đóng chung phim, người hâm mộ vẫn đang tích cực “chèo thuyền” Hứa Khải - Bạch Lộc và Lương Khiết - Hình Chiêu Lâm, chỉ chờ ngày thông báo phim giả tình thật thôi!

5 cặp đôi Hoa ngữ nặng duyên: Hứa Khải - Bạch Lộc 5 lần “chung mâm”, 3 lần yêu nhau ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm