Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020

HHT - Có thể nói năm 2020 thực sự là “năm” của Nhậm Gia Luân, khi mà phim của anh liên tục được lên sóng.

Sáng ngày 10/6, người hâm mộ nhận được tin vui bộ phim Mộ Bạch Thủ do Nhậm Gia Luân và Trương Tuệ Văn diễn chính đã có lịch chiếu. Cụ thể, phim sẽ bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên vào tối 18/6 trên hai trang mạng Youku và IQIYI, FPT Việt Nam cũng đã mua bản quyền chiếu Mộ Bạch Thủ.

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020 ảnh 1 "Mộ Bạch Thủ" lên sóng ngày 18/6.

Mộ Bạch Thủ (Tên khác: Mỹ Nhân Mộ Bạch Thủ) kể về chuyện tình của Dung Họa (Trương Huệ Văn) và Nạp Lan Việt/ Lâm Kính (Nhậm Gia Luân). Dung Họa vi muốn tìm kiếm pháp khí trị lành mọi vết thương "Xích Hỏa Châu" hiện đang thất lạc mà chu du bốn phương, gặp phải không ít hiểm nguy. Mỗi khi cái chết cận kề, cô đều được thiếu chủ của Lăng Hư Các Nạp Lan Việt cứu mạng. Trơ trêu thay khi “tình trong như đã mặt ngoài còn e” thì cả hai phát hiện ra hai gia tộc có mối thâm thù đại hận. Chuyện tình của họ cùng vì thế mà gặp không ít trắc trở, ngược luyến tàn tâm.

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020 ảnh 2 Nhậm Gia Luân - Nạp Lan Việt/ Lâm Kính.
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020 ảnh 3

Trương Huệ Văn - Dung Họa.

Được biết, đây là bộ phim thứ 3 của Nhậm Gia Luân được lên sóng trong nửa đầu năm 2020 này, cứ hễ một tác phẩm này khép lại thì phim mới đã được đưa ngay lên kệ chờ ngày ra mắt. Kể từ Cẩm Y Chi Hạ (tháng 12/2019) đã tạo nên cơn sốt nhỏ giúp tên tuổi Nhậm Gia Luân chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng sao nam nhân khí cao nhiều tuần liên tiếp. Đến khi Cẩm Y Chi Hạ hết, chưa chờ hạ nhiệt, một bộ phim khác của nam diễn viên là Thu Thiền nối tiếp lên sóng hôm 4/5. Thu Thiền vừa kết thúc chưa đầy hai tuần, fan hâm mộ lại nhận được tin vui Mộ Bạch Thủ đã ấn định ngày chiếu.

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020 ảnh 4 Cẩm Y Chi Hạ
Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020 ảnh 5

và Thu Thiền chiếu trước đó đã có độ hot nhất định.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm mà Nhậm Gia Luân liên tục có 3 phim được cấp phép chiếu, đây là điều mà không ít diễn viên Hoa ngữ mơ ước. Chuyện liên tục có phim chiếu giúp diễn viên nâng cao độ nhận diện của công chúng, độ nổi tiếng cũng nhờ vậy mà ổn định hơn.

Liệu lần này Mộ Bạch Thủ lên sóng có vượt qua được thành công của hai phim trước không? Hãy cùng Hoa Học Trò Online theo dõi phim nhé!

Thời tới cản không kịp, Nhậm Gia Luân "comeback" lần 3 trong nửa đầu năm 2020 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.