Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop
HHT - Những thực đơn này giúp bạn giảm cân nhanh thật đấy, nhưng hậu quả không nhỏ chút nào. Nên chính idol K-Pop cũng khuyên bạn đừng nên áp dụng.
Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 1

Mỗi khi cần giảm cân, IU sẽ chỉ ăn một quả táo, một củ khoai lang, và một cốc sữa cung cấp protein là hết thực đơn của một ngày. Cho dù ăn cực ít, IU vẫn tập thể thao, tập vũ đạo như thường lệ. Và kết quả là cô có thể giảm tới 4 kg trong 4 ngày, tốc độ nhanh đến mức các fan không thể không lo lắng.

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 2

Ailee từng nổi tiếng khi lập kỷ lục giảm 22 kg trong vòng một tháng. Mỗi ngày, cô chỉ được ăn 500 calories mà thôi (trong khi khẩu phần của một người trưởng thành phải từ 1500 calories trở lên). Thức ăn thời kỳ giảm cân của Ailee thường là một quả chuối cho bữa sáng, một miếng ức gà vào bữa trưa và bát salad vào buổi tối.

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 3

Soyou (Sistar) còn chỉ ăn một bữa trong ngày, bao gồm bốn lòng trắng trứng cút kèm theo một cốc sữa tách béo. Ăn đã ít như thế, Soyou còn tăng cường tập thể thao để đạt mục tiêu giảm 8 kg trong vòng 10 ngày.

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 4

Suzy cũng có màn lột xác ngoạn mục nhờ giảm cân. Buổi sáng, Suzy chỉ ăn ức gà kèm theo một quả chuối, một ly sữa không đường không béo. Bữa trưa, Suzy ăn gạo lứt và một bát salad nhỏ. Buổi tối sẽ là hai củ khoai lang. Có thể thấy thực đơn của Suzy vẫn đủ ba bữa và lượng thức ăn không quá ít, kèm theo tập luyện đều đặn là đủ để Suzy giảm cân nhanh chóng rồi.

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 5

Trong giới nam idol, Changmin (2AM) là một huyền thoại về giảm cân. Trước khi debut, Changmin nặng hơn 100 kg. Sau đó, Changmin hàng ngày chỉ ăn hai bìa đậu phụ, mỗi ngày tập gym 6 tiếng và sau vài tháng, Changmin đã có thân hình 6 múi đẹp khỏi chê.

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 6

T.O.P (BIG BANG) cũng có màn biến hình ngoạn mục, khi giảm tới 20 kg trong vòng 40 ngày. Bí mật của T.O.P là chỉ uống nước, ăn súp đậu đỏ và tập luyện thật nhiều mà thôi. Nhờ vậy mà T.O.P đã có đủ tự tin khi ra mắt khán giả.

Lắc đầu le lưỡi trước thực đơn giảm cân siêu khắc nghiệt của idol K-Pop ảnh 7

Xiumin (EXO) lại chọn cách uống cà phê thay cơm khi cần giảm cân. Xiumin sẽ ăn bình thường trong hai ngày, rồi lại có một ngày chỉ uống cà phê mà thôi. Nhờ vậy mà Xiumin từ chàng trai mũm mĩm đã trở nên mảnh mai đúng chuẩn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm