Lai Guan Lin tiết lộ lời hứa ngọt ngào của Wanna One: "Gặp nhau vào đúng ngày 7/8 hằng năm"

Lai Guan Lin tiết lộ lời hứa ngọt ngào của Wanna One: "Gặp nhau vào đúng ngày 7/8 hằng năm"
HHT - Đây cũng chính là ngày cái tên Wanna One được ra mắt người hâm mộ trên khắp thế giới.

Lai Guan Lin, cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wanna One vừa xuất hiện trên chương trình Happy Together 4 với tư cách MC đặc biệt. Tại đây, Lai Guan Lin đã có những chia sẻ xoay quanh việc trở thành thành viên của Wanna One và cuộc sống của anh sau khi kết thúc hợp đồng quảng bá với nhóm. 

Lai Guan Lin tiết lộ lời hứa ngọt ngào của Wanna One: "Gặp nhau vào đúng ngày 7/8 hằng năm" ảnh 1

"Chíp anh" tiết lộ một bí mật khiến các fan vô cùng hạnh phúc. Cụ thể, 11 thành viên Wanna One hứa với nhau rằng cả nhóm sẽ cùng gặp mặt vào đúng ngày 7/8, chính là ngày Wanna One debut. Guan Lin còn khiến mọi người tại chương trình bật cười khi tiết lộ thêm: “Và ai kiếm được nhiều tiền nhất trong cả năm sẽ phải trả tiền một bữa ăn chiêu đãi anh em".

Cậu bạn trẻ cũng bày tỏ cảm giác trống trải khi phải hoạt động mà không có các thành viên: “Mỗi lúc ở một mình trong xe nghe lại mấy bài nhạc của Wanna One, em dễ xúc động lắm”.

Lai Guan Lin tiết lộ lời hứa ngọt ngào của Wanna One: "Gặp nhau vào đúng ngày 7/8 hằng năm" ảnh 2

Bên cạnh đó, Lai Guan Lin sẽ tổ chức fan meeting solo mang tên 2019 Lai Guan Lin Fan Meeting [Good Feeling]. Dự kiến buổi gặp gỡ đầu tiên của nam thần tượng với fan hâm mộ sẽ diễn ra tại Seoul's Olympic Park vào ngày 6/4 tới.

Sau Seoul, Lai Guan Lin sẽ đến Bangkok vào ngày 20/4, Singapore vào ngày 30/4, Đài Bắc vào ngày 4/5 và Hồng Kông vào ngày 11/5.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm