Lai Kuanlin thắng kiện, đặt dấu chấm hết trong tranh chấp hợp đồng độc quyền với CUBE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hợp đồng độc quyền giữa CUBE Entertainment và Lai Kuanlin được phán quyết vô hiệu lực. Cựu thành viên Wanna One chính thức được tự do sau 2 năm kiện cáo.

Hôm 17/6, bộ phận Dân sự số 48 của Tòa án quận Trung tâm Seoul đã đưa ra phán quyết cuối cùng trong tranh chấp hợp đồng giữa cựu thành viên Wanna One Lai Kuanlin và CUBE Entertainment: "Hợp đồng độc quyền giữa Lai Kuanlin và CUBE Entertainment là vô hiệu lực".

Lai Kuanlin thắng kiện, đặt dấu chấm hết trong tranh chấp hợp đồng độc quyền với CUBE ảnh 1

CUBE Entertainment cũng vừa đưa ra phản hồi chính thức:

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã không thể liên lạc và giải quyết những hiểu lầm liên quan đến phán quyết này. Công ty sẽ tôn trọng quyết định của tòa án và không kháng cáo. Chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ cho sự phát triển trong tương lai của Lai Kuanlin. Xin lỗi vì đã làm mọi người lo lắng".

Lai Kuanlin thắng kiện, đặt dấu chấm hết trong tranh chấp hợp đồng độc quyền với CUBE ảnh 2

Tháng 7/2019, Lai Kuanlin đệ đơn tố cáo CUBE Entertainment đã chuyển giao quyền quảng lý của anh tại Trung Quốc cho một bên thứ ba mà không có sự đồng ý của nam idol hay gia đình để nhận được khoản lợi lớn gấp chục lần phí hợp đồng. Mặt khác, CUBE đã cố ý sắp xếp lịch trình chồng chéo mà cũng không có sự đồng ý của Kuanlin, kéo theo hình ảnh của anh bị tổn hại tại thị trường Trung Quốc.

Vào tháng 11/2019, Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã bác đơn kiện của Lai Kuanlin và đưa ra phán quyết có lợi cho CUBE Entertainment, vì tìm thấy không đủ bằng chứng để vô hiệu hợp đồng độc quyền. Khi phía Lai Kuanlin đệ đơn kháng cáo phán quyết của tòa án, đơn kháng cáo cũng bị từ chối. Thay vào đó, hai bên được lệnh giải quyết các vấn đề thông qua hòa giải.

Lai Kuanlin thắng kiện, đặt dấu chấm hết trong tranh chấp hợp đồng độc quyền với CUBE ảnh 3

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, vào tháng trước, cựu thành viên Wanna One và CUBE Entertainment đã không đạt được thỏa thuận liên quan đến tranh chấp pháp lý. Do đó, Tòa án Quận Trung tâm Seoul đã tổ chức phiên xét xử cuối cùng liên quan đến vụ việc.

Cả Lai Kuanlin và đại diện của CUBE Entertainment đều không xuất hiện tại phiên tòa tranh tụng cuối cùng. Tranh chấp hợp đồng trong 2 năm qua giữa Kuanlin và cựu công ty chủ quản đã chính thức khép lại.

Lai Kuanlin thắng kiện, đặt dấu chấm hết trong tranh chấp hợp đồng độc quyền với CUBE ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.