Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan

HHT - Sau scandal hút thuốc và khạc nhổ bừa bãi, việc bị fan tố lấy đồ fan tặng cho bạn gái bí mật sống chung sử dụng như “giọt nước tràn ly” khiến fan hâm mộ quay lưng với Lại Quán Lâm - cựu thành viên nhóm Wanna One.

Sau khi bị một "đại fan" (fan lâu năm có sức ảnh hưởng trong cộng đồng fan) quay lưng tố chuyện hẹn hò, Lại Quán Lâm - cựu thành viên nhóm Wanna One - tiếp tục bị khui chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi. 

Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan ảnh 1 Cô gái tên Trương Thái Thái được cho là bạn gái Lại Quán Lâm.

Người được cho là bạn gái của Lại Quán Lâm tên Trương Thái Thái, sinh năm 1993 và từng theo học khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Tuy nhiên, có nguồn tin cho biết Trương Thái Thái thực ra sinh năm 1991 nhưng đã khai gian tuổi để theo học Học viện Hí kịch Thượng Hải. Ngoài ra, theo các fan điều tra thì cô gái này còn là bạn học của Đặng Luân. 

Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan ảnh 2 Lại Quán Lâm và Trương Thái Thái đang sống chung?

Trương Thái Thái từng tham gia đóng phim nhưng mãi không nổi tiếng, hiện tại đang là nhân viên của Mango Studios. Tài khoản Weibo chính của Thái Thái được rất nhiều ngôi sao theo dõi, trong đó có Lý Hiện, Đặng Luân. Cô nàng cũng theo dõi Weibo của Lại Quán Lâm.

Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan ảnh 3 Lại Quán Lâm còn đưa quà fan tặng cho bạn gái dùng.

Ngoài việc che giấu chuyện có bạn gái, một nguyên nhân nữa khiến Lại Quán Lâm mất đi lượng fan trung thành lớn vì fan cho rằng, anh chàng không quý trong tình cảm người hâm mộ. Cụ thể, "đại fan" của Lại Quán Lâm cho biết, anh chàng đã cho bạn gái dùng chiếc mũ mà mình tặng. Được biết chiếc mũ này là bản giới hạn, trên toàn thế giới chỉ còn hai cái cuối cùng. Vị fan này cũng tiết lộ vào sinh nhật 18 tuổi của Lại Quán Lâm, người này đã không tiếc tiền tặng anh nhiều món quà đắt tiền.

Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan ảnh 4 Là chiếc mũ phiên bản giới hạn.

Trước tình hình ngày càng căng thẳng, Lại Quán Lâm phải viết thư tay xin lỗi “đáng lẽ ở những chỗ mà mọi người không nhìn thấy, tôi cũng phải có yêu cầu cao với bản thân. Tôi sẽ sửa đổi và không để xảy ra hành động không phù hợp như vậy”.

Tuy nhiên, anh không xác nhận chuyện có bạn gái hay không mà nói chung chung: “Về cuộc sống cá nhân, nếu có tin vui, nhất định sẽ thông báo đầu tiên. Tuy nhiên tôi vẫn muốn chăm chỉ, lấy sự nghiệp làm chủ”. Phía công ty Lại Quán Lâm cũng lên tiếng nhưng sự việc vẫn không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan ảnh 5Lượng người "thoát fan" nhiều đến mức, fanpage lớn của Lại Quán Lâm cũng thông báo đóng cửa.

Chỉ trong một ngày, những từ khóa liên quan đến Lại Quán Lâm liên tục nằm trên tìm kiếm nóng Weibo. Với việc nhiều fan hâm mộ nối gót nhau quay lưng với Lại Quán Lâm, sự nghiệp của anh sẽ chịu ảnh hưởng không hề nhỏ. Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng do sự việc lần này của Lại Quán Lâm mà con đường đoàn tụ của nhóm Wanna One càng thêm mờ mịt.

Lại Quán Lâm lộ chuyện sống chung với bạn gái hơn 8 tuổi, không tôn trọng tình cảm của fan ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.