Lại thêm một chế độ ăn kiêng của idol K-Pop khiến khán giả giật mình hoảng hốt

Lại thêm một chế độ ăn kiêng của idol K-Pop khiến khán giả giật mình hoảng hốt
HHT - Nghe Seunghee (Oh My Girl) tâm sự về chế độ ăn kiêng của mình, hẳn ai cũng thắc mắc không hiểu tại sao các nữ idol có thể sống sót được, chứ đừng nói là vẫn làm việc đều đều.

Chuyện ăn kiêng trong K-Pop vốn là đề tài kể mãi không hết. Ngoại trừ số ít người may mắn sở hữu vóc dáng mảnh mai trời sinh, còn thì đa số idol, cả nam lẫn nữ đều phải trải qua quá trình ăn kiêng và tập luyện khắc nghiệt để có được thân hình thon thả đúng chuẩn.

Seunghee từng có gương mặt bầu bình

Với một người trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, việc chỉ được ăn lượng thực phẩm cực ít ỏi, với những món không hề hấp dẫn, đúng là ác mộng dai dẳng. Đã có những người phát khóc vì kiệt sức, chán nản chỉ muốn buông xuôi. Có người bị suy giảm sức khỏe đến mức phải nhập viện. Thế nhưng muốn tỏa sáng trên sân khấu, các idol vẫn phải ép mình vào chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Mới đây, trên chương trình truyền hình Follow 11 thì Seunghee (Oh My Girl) đã chia sẻ về chuyện ăn kiêng gây sốc của mình. Năm 2016, khi cùng nhóm Oh My Girl quảng bá ca khúc Windy Day thì Seunghee bắt buộc phải giảm cân. Cô loại trừ các món chứa tinh bột, chất đạm, chất béo, chỉ ăn rau củ quả, ức gà và uống nước lọc mà thôi.

Lại thêm một chế độ ăn kiêng của idol K-Pop khiến khán giả giật mình hoảng hốt ảnh 2

Sau một tháng kiên trì mỗi bữa ăn nửa quả lê, một phần ức gà và chăm chỉ uống nước, thì Seunghee đã đẩy được 8 kg ra khỏi cơ thể. Và mới đấy, khi Oh My Girl trở lại sân khấu, thì các cô gái lại tiếp tục hành trình ăn kiêng trước khi quảng bá. Lần này, thực đơn của Seunghee chỉ là một quả táo, một gói thạch cho suốt cả ngày.

Khi nghe Seunghee chia sẻ, ai nấy đều giật mình. Chế độ ăn này dành cho một bữa cũng là không đủ chứ đừng nói là cả ngày. Ăn như thế này không đủ năng lượng cho một người trưởng thành, và ăn uống thiếu chất kéo dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm