Lại thêm một phim lớn của Hàn Quốc buộc phải thay đổi diễn viên ngay trước khi khởi quay

Lại thêm một phim lớn của Hàn Quốc buộc phải thay đổi diễn viên ngay trước khi khởi quay
HHT - Thời gian gần đây, phim truyền hình xứ Hàn liên tiếp gặp lận đận và "Mr. Sunshine" là nạn nhân tiếp theo.

Xem ra năm 2018 đã khởi đầu không thuận lợi với phim truyền hình Hàn Quốc, khi phim Hwayugi liên tục trục trặc. Tiếp đó lại đến phim Return đang ăn khách thì diễn viên nữ chính bỏ vai giữa chừng.

Lại thêm một phim lớn của Hàn Quốc buộc phải thay đổi diễn viên ngay trước khi khởi quay ảnh 1

Mới đây nữa, Mr. Sunshine đang chuẩn bị khởi quay thì lại xảy ra chuyện Kim Sa Rang rút lui. Kim Sa Rang đóng vai thứ chính, nhưng buộc phải bỏ vai vì lý do sức khỏe, không thể đảm đương vai diễn suốt 20 tập phim.

Lại thêm một phim lớn của Hàn Quốc buộc phải thay đổi diễn viên ngay trước khi khởi quay ảnh 2

Mr. Sunshine là phim truyền hình bom tấn được mong chờ của năm 2018, là tác phẩm thứ ba mà biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok làm chung sau hai phim ăn khách Hậu duệ Mặt TrờiGoblin. Mr. Sunshine có quy mô lớn đến mức đài SBS phải từ bỏ vì không kham nổi kinh phí thực hiện quá lớn, và đài tvN đã quyết tâm chịu chi, đầu tư mạnh cho bối cảnh, phục trang cũng như diễn viên ngôi sao.

Lại thêm một phim lớn của Hàn Quốc buộc phải thay đổi diễn viên ngay trước khi khởi quay ảnh 3

Hiện giờ, nhà sản xuất đang rối bời vì phim sẽ khởi quay ngay trong tháng 2 này, và sẽ phải gấp rút tìm kiếm diễn viên thay thế Kim Sa Rang để đảm bảo theo kịp lịch trình đã định. Rất may hai diễn viên chính Lee Byung HyunKim Tae Ri đều đã sẵn sàng lên đường.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.