Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn
HHT - Các cô gái nhóm Oh My Girl liên tiếp gặp vẫn đề về sức khỏe, nhưng vẫn không được phép nghỉ ngơi.

Cách đây chỉ vài ngày, công ty quản lý WM Ent của Oh My Girl đã thông báo JinE chính thức rời nhóm vì mắc chứng biếng ăn, không còn đủ sức tham gia các hoạt động của nhóm.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 1

Trước đó, JinE từng chia sẻ rằng điều cô thấy khó khăn nhất khi làm một idol là ép cân. Cô đã phải nhịn ăn thường xuyên để giảm cân, có thời điểm gầy đến mức chỉ còn 38 kg và lâu dần, JinE mắc chứng biếng ăn khiến sức khỏe suy kiệt. Cuối cùng, JinE đành chấp nhận rút lui khỏi nhóm Oh My Girl vì nếu có ở lại, cô cũng không thể tham gia tập luyện hay biểu diễn cùng nhóm.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 2

Mới đây, các fan của Oh My Girl lại lo lắng cho một thành viên khác: Binnie khi cô nàng rõ là rất ốm yếu, nhưng vẫn phải lên sân khấu. Trong một chương trình, Binnie vừa biểu diễn vừa đưa tay vỗ lưng cho đỡ đau.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 3

Ở một chương trình khác, ngay giữa tiết mục biểu diễn của Oh my girl thì Binnie vẫn phải dừng lại vì đau không thể chịu nổi. Thậm chí cô còn phải uống ngay thuốc giảm đau trên sân khấu, thì mới có thể biểu diễn tiếp được. Binnie cũng tỏ rõ sự mệt mỏi, thở dốc liên tục.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 4

Các fan nhanh chóng lên tiếng đề nghị Binnie nên đến bệnh viện khám và điều trị vết thương càng sớm càng tốt. Và khán giả cũng chỉ trích công ty WM Ent đã không quan tâm đủ đến các nghệ sĩ của mình, ép các cô gái phải nhịn ăn để giảm cân trong khi vẫn phải thực hiện lịch hoạt động dày đặc. Đến khi có người bị chấn thương, họ vẫn không được nghỉ ngơi và nếu tình trạng này kéo dài, hẳn sẽ có thêm thành viên phải rời khỏi Oh My Girl, giống như JinE đã làm.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm