Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn
HHT - Các cô gái nhóm Oh My Girl liên tiếp gặp vẫn đề về sức khỏe, nhưng vẫn không được phép nghỉ ngơi.

Cách đây chỉ vài ngày, công ty quản lý WM Ent của Oh My Girl đã thông báo JinE chính thức rời nhóm vì mắc chứng biếng ăn, không còn đủ sức tham gia các hoạt động của nhóm.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 1

Trước đó, JinE từng chia sẻ rằng điều cô thấy khó khăn nhất khi làm một idol là ép cân. Cô đã phải nhịn ăn thường xuyên để giảm cân, có thời điểm gầy đến mức chỉ còn 38 kg và lâu dần, JinE mắc chứng biếng ăn khiến sức khỏe suy kiệt. Cuối cùng, JinE đành chấp nhận rút lui khỏi nhóm Oh My Girl vì nếu có ở lại, cô cũng không thể tham gia tập luyện hay biểu diễn cùng nhóm.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 2

Mới đây, các fan của Oh My Girl lại lo lắng cho một thành viên khác: Binnie khi cô nàng rõ là rất ốm yếu, nhưng vẫn phải lên sân khấu. Trong một chương trình, Binnie vừa biểu diễn vừa đưa tay vỗ lưng cho đỡ đau.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 3

Ở một chương trình khác, ngay giữa tiết mục biểu diễn của Oh my girl thì Binnie vẫn phải dừng lại vì đau không thể chịu nổi. Thậm chí cô còn phải uống ngay thuốc giảm đau trên sân khấu, thì mới có thể biểu diễn tiếp được. Binnie cũng tỏ rõ sự mệt mỏi, thở dốc liên tục.

Lại thêm một thành viên nhóm Oh My Girl gặp trục trặc sức khỏe mà vẫn phải biểu diễn ảnh 4

Các fan nhanh chóng lên tiếng đề nghị Binnie nên đến bệnh viện khám và điều trị vết thương càng sớm càng tốt. Và khán giả cũng chỉ trích công ty WM Ent đã không quan tâm đủ đến các nghệ sĩ của mình, ép các cô gái phải nhịn ăn để giảm cân trong khi vẫn phải thực hiện lịch hoạt động dày đặc. Đến khi có người bị chấn thương, họ vẫn không được nghỉ ngơi và nếu tình trạng này kéo dài, hẳn sẽ có thêm thành viên phải rời khỏi Oh My Girl, giống như JinE đã làm.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!