Làm quen với "hotboy TikTok" Bo Bắp: đẹp trai, hát giỏi, sở hữu triệu like

Làm quen với "hotboy TikTok" Bo Bắp: đẹp trai, hát giỏi, sở hữu triệu like
HHT - Sở hữu hơn 13,7 triệu lượt thích và hơn 1,3 triệu lượt theo dõi trên TikTok, chàng trai Bo Bắp đã chiếm được tình cảm của nhiều bạn trẻ.

Bo Bắp hiện là một trong những TikTok-er đời đầu, gắn bó với TikTok ngay từ những ngày đầu nền tảng mới ra mắt tại Việt Nam. Nổi tiếng với danh hiệu “hotboy TikTok", Bo Bắp đồng thời là ca sĩ, diễn viên tự do. Cậu từng là sinh viên của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và từng xuất hiện trong các web-drama: Vì Anh Ngốc Cô Gái Đến Từ Bên Kia. Hiện tại, Bo Bắp là một thí sinh được đánh giá cao trong đội của Tuấn Ngọc tại The Voice 2019.

Từ tên “Bo” ở nhà và chữ “Bắp" ngẫu nhiên, cái tên “Bo Bắp” dễ đọc, dễ nhớ và đáng yêu đã ra đời. Bo Bắp tiết lộ rằng bên cạnh việc trở thành một TikTok Master, cậu còn muốn theo đuổi sự nghiệp ca sĩ và diễn viên một cách nghiêm túc, tận dụng và phát huy mọi tài năng của mình. Bo Bắp luôn sống với phương châm nỗ lực hết mình, có tâm với mọi công việc để đạt đến thành công.

Làm quen với "hotboy TikTok" Bo Bắp: đẹp trai, hát giỏi, sở hữu triệu like ảnh 1

Trước khi đến với TikTok, Bo Bắp chỉ là một sinh viên rất bình thường của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Bo Bắp cũng dùng Facebook, Instagram nhưng không thực sự nổi tiếng. Tình cờ xem được những video TikTok vô cùng thú vị, Bo Bắp đã lùng sục tìm kiếm ứng dụng này và mê mẩn nó lúc nào không hay. Bo Bắp chia sẻ, video đầu tay của mình chỉ nhận được 2 lượt thích, dần dần con số này tăng lên 300, 1000 và càng ngày càng tăng giúp cậu nổi tiếng trên chỉ trong vòng một tháng.

Bo Bắp đã tham gia Giọng Hát Việt 2 lần nhưng rớt, một phần vì thiếu tự tin trên sân khấu. Nhưng từ khi tham gia sáng tạo nội dung, Bo Bắp đã có không gian để thể hiện mình, tạo được danh tiếng và giành được sự ủng hộ từ những followers. Cởi mở và thường xuyên giao tiếp với các followers trên TikTok giúp Bo Bắp tự tin hơn, phần nào khắc phục những yếu điểm trên sân khấu và toả sáng trong lần thứ 3 quay lại The Voice. 

Làm quen với "hotboy TikTok" Bo Bắp: đẹp trai, hát giỏi, sở hữu triệu like ảnh 2

Có được lượng followers đông đảo, Bo Bắp đã được tiếp lửa để ngày càng cho ra đời những video sáng tạo hơn, có được công việc ổn định và thay đổi cái nhìn của ba mẹ về bản thân mình. Bo Bắp chia sẻ mình đến với TikTok chỉ vì “chơi cho vui", nhưng lại bất ngờ học được rất nhiều kỹ năng mềm có thể áp dụng vào công việc hiện tại. Thông qua việc quay clip, Bo Bắp rèn được tư duy đạo diễn trong quá trình lên ý tưởng; kinh nghiệm ống kính, cách phối phục trang, biểu cảm phù hợp trong lúc quay chụp. Bo Bắp chia sẻ, từ việc lên ý tưởng để liên tục làm mới video, đầu óc cậu trở nên nhanh nhạy, ứng biến và giao tiếp khéo léo hơn, tạo được một cái duyên rất riêng như ngày hôm nay.

Làm quen với "hotboy TikTok" Bo Bắp: đẹp trai, hát giỏi, sở hữu triệu like ảnh 3

Làm quen với "hotboy TikTok" Bo Bắp: đẹp trai, hát giỏi, sở hữu triệu like ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.