Lâm Vinh Hải khoe vẻ nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới

Lâm Vinh Hải khoe vẻ nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới
HHT - "Thử thách cùng bước nhảy" đã đến mùa 5, nhưng cái tên Lâm Vinh Hải - Quán quân mùa đầu tiên vẫn luôn tỏa sáng và giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng giới chuyên môn cũng như khán giả.

Bước ra từ cuộc thi với danh hiệu cao nhất, suốt 4 năm qua, Lâm Vinh Hải vẫn luôn làm việc chăm chỉ, nghiêm túc trong nghệ thuật và không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân mình.

Lâm Vinh Hải khoe vẻ nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới ảnh 1

Bên cạnh việc ra mắt MV Cha Mẹ Không Cho, Live To Laugh, phim ngắn "Người Luôn Đi Phía Sau”, các sản phẩm biên đạo cho các ca sĩ: Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên, Ngô Kiến Huy, 365, Sĩ Thanh… Lâm Vinh Hải còn tích cực tham gia đóng phim và gần đây nhất là bộ phim "Găng Tay Đỏ" tạo được hiệu ứng khá tốt đối với các khán giả.

Lâm Vinh Hải khoe vẻ nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới ảnh 2

Mới đây, Lâm Vinh Hải đã chinh phục thêm một bậc thang mới trong sự nghiệp của mình khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình thực tế với vai trò là Ban giám khảo và Cố vấn biên đạo của chương trình Vietnam Idol 2016 và Vietnam Idol Kids 2016. Nối tiếp thành công, Lâm Vinh Hải đã nhận lời mời trở thành Cố vấn biên đạo của chương trình truyền hình thực tế "Khởi đầu ước mơ - Dream High".

Lâm Vinh Hải khoe vẻ nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới ảnh 3

Không chỉ giỏi về vấn đề chuyên môn mà về hình ảnh, Lâm Vinh Hải và ekip cũng đầu tư, trau chuốt kỹ lưỡng để hình ảnh của anh mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều đẹp và có “chất” riêng của mình.

Lâm Vinh Hải khoe vẻ nam tính, lịch lãm trong bộ ảnh mới ảnh 4

Có thể nói, sau những thế hệ kì cựu biên đạo và ban giám khảo về nhảy múa như John Huy Trần, Trần Ly Ly, Khánh Thi, Chí Anh, Việt Max,… thì Lâm Vinh Hải đang là một cái tên sáng giá cho thế hệ thừa kế tiếp theo trong những vai trò này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm