Lần đầu khoe cơ bụng, Vương Nguyên (TFBOYS) khiến bao trái tim fangirl thổn thức!

Lần đầu khoe cơ bụng, Vương Nguyên (TFBOYS) khiến bao trái tim fangirl thổn thức!
HHT - Bức ảnh selfie khoe body chuẩn tám múi của Vương Nguyên (TFBOYS) đang được các fangirl chia sẻ nhanh đến chóng mặt trên weibo.

Vương Nguyên vốn được biết đến với khuôn mặt baby nay lại khiến các fan đồng loạt “xịt máu mũi” khi bất ngờ đăng hình ảnh khoe cơ bụng săn chắc, tám múi chuẩn soái ca của mình trên Instagram.

Lần đầu khoe cơ bụng, Vương Nguyên (TFBOYS) khiến bao trái tim fangirl thổn thức! ảnh 1

Một bức ảnh cùng icon “che mặt” cũng đủ khiến cả fandom “chấn động”. Nhiều comment của người hâm mộ còn bày tỏ không muốn làm fan mama, fan chị gái nữa mà đều muốn trở thành fan bạn gái của Nguyên ca. Bức ảnh tuy không lộ mặt nhưng vì là fan ruột nên các Tiểu Thang Viên đều nhận ra ngón tay và cả dáng người đó đích thị là thanh niên Vương Nguyên rồi. Phòng làm việc của Vương Nguyên cũng đã đăng lại bức ảnh với caption “Boss hôm nay còn luyện cơ bụng sao?” và tag anh chàng vào. Fan hâm mộ càng khẳng định chắc nịch tám múi kia là body của người thương hơn khi anh chàng trả lời vào bình luận bên dưới bằng một từ ngắn gọn “luyện”.

Và đây là phản ứng của fan khi idol lộ cơ bụng quyến rũ: Một fangirl đã bình luận “không được để bức ảnh lên hot search, không được để nhiều người nhìn thấy body tám múi của Nguyên ca”, hay có người nảy ra “sáng kiến”: “Ai giỏi photoshop thì mặc cho Nguyên Nguyên thêm áo vào”.

Lần đầu khoe cơ bụng, Vương Nguyên (TFBOYS) khiến bao trái tim fangirl thổn thức! ảnh 2

Rũ bỏ hình tượng đáng yêu, Vương Nguyên chào đón tuổi mười tám với hình ảnh một thiếu niên trưởng thành. Anh chàng liên tục xuất hiện với vẻ ngoài càng ngày càng điển trai, các nét trên khuôn mặt ngày một trưởng thành và hấp dẫn. Vương Nguyên từng chia sẻ dự định của tuổi mười tám là có bằng lái và mua xe, cộng thêm thân hình “múi nào ra múi nấy” thì đúng chuẩn nam thần rồi!

Lần đầu khoe cơ bụng, Vương Nguyên (TFBOYS) khiến bao trái tim fangirl thổn thức! ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".