Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018
HHT - Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của nữ nghệ sĩ hài Lee Young Ja sau 27 năm cống hiến cho công việc!

Tối ngày 22/12, lễ trao giải KBS Entertainment Awards 2018 (KEA 2018) đã chính thức diễn ra tại tòa nhà chính của đài KBS ở Yeouidodong, Seoul. Đây là giải thưởng dành cho các nghệ sĩ có công cống hiến cho lĩnh vực show truyền hình. Giải thưởng đã quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám tại Hàn Quốc như "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, Seolhyun (AOA), Jung Chae Yeon, "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey Lee, Hwasa (MAMAMOO), nữ diễn viên Jo Yoon Hee cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi danh trong show Superman Is Back...

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 1

Bên cạnh dàn khách mời "khủng", KEA 2018 còn khiến người hâm mộ nhớ mãi khi lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ giành được giải Daesang. Dù phải cạnh trạnh với nhiều ứng cử viên nặng ký như Yoo Jae Suk, Kim Joon Ho, Shin Dong YupLee Dong Gook, nhưng cuối cùng nữ danh hài Lee Young Ja đã chiến thắng. Đây được xem là ký ức không thể nào quên đối với Lee Young Ja, là thành quả xứng đáng sau 27 năm làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ.

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 2
Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 3

Trong bài phát biểu của mình, Lee Young Ja bày tỏ xúc động khi nhận được giải thưởng lớn. "Mặc dù tôi là người nhận giải thưởng này nhưng tôi không nghĩ rằng tôi nhận được nó vì công lao của một mình tôi. Tôi rất biết ơn những nhân viên luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hỗ trợ tôi hết mình" - nữ danh hài chia sẻ. Cô nói thêm: "Chương trình Hello Counselor giờ đã được 8 năm tuổi rồi. Cảm ơn các khán giả đã tin tưởng và gửi những câu chuyện sâu thẳm trong trái tim với chúng tôi, dù đôi khi điều đó có thể rất khó nói".

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 4

Kết thúc lễ trao giải, những cái tên sáng giá đã được công bố. Ngoài Daesang thì giải thưởng do khán giả bình chọn đã thuộc về chương trình 1 Night 2 Days, nghệ sĩ giải trí xuất sắc là Ko Ji Yong (The Return of Superman) Kim Seung Hyun (Men Who Do Housework). Cùng rất nhiều hạng mục quan trọng khác đã tìm được chủ nhân thực sự xứng đáng.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm