“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi

HHT - Netizen Hàn đã bầu chọn ra 4 thí sinh theo họ là xinh đẹp nhất “Sáng Tạo Doanh 2002”. Đây là những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà còn có tiềm năng rất lớn. Đáng tiếc, một trong số họ phải tạm dừng ghi hình vì gặp chấn thương.

Khương Trinh Vũ

Từ ban đầu khi Khương Trinh Vũ xuất hiện trong Sáng Tạo Doanh 2020 trong trang phục màu xanh lấp lánh, cô đã thu hút mọi ánh nhìn vì trông như một tiểu tiên nữ. Ở phần thi khác với trang phục trắng, Khương Trinh Vũ tiếp tục khiến dân tình xuyến xao với nhan sắc và thần thái tựa nữ thần.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 1 Trong trang phục màu xanh lấp lánh, Khương Trinh Vũ trông như một tiểu tiên nữ.
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 2

Với trang phục trắng, Khương Trinh Vũ tiếp tục khiến dân tình xuyến xao hơn với nhan sắc đỉnh cao và thần thái tựa nữ thần.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 3

Khương Trinh Vũ được cả netizen Trung lẫn Hàn bầu chọn là một trong những thí sinh xinh đẹp nhất "Sáng Tạo Doanh 2020"

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 4

 Khương Trinh Vũ là hoa khôi của Học viện Hý kịch trung ương.

Khương Trinh Vũ được cả netizen Trung lẫn Hàn bầu chọn là một trong những thí sinh xinh đẹp nhất Sáng Tạo Doanh 2020. Không những vậy, cô còn là một trong những thí sinh tiềm năng của chương trình. Khương Trinh Vũ gây ấn tượng bởi cơ thể dẻo dai, khả năng vũ đạo đẹp mắt.

Khương Trinh Vũ tốt nghiệp khoa khiêu vũ của Học viện Hý kịch trung ương. Cô đạt thành tích ấn tượng là thủ khoa của Trung Hí và là hoa khôi của trường, nhận được rất nhiều lời mời từ các công ty quản lý nghệ sĩ. Trước khi tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, Khương Trinh Vũ từng đóng một số phim như Quyến luyến giang hồ, Xin chào người bạn phản biện...

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 5 Khương Trinh Vũ trong "Quyến luyến giang hồ".
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 6

Và "Xin chào người bạn phản biện".

Khương Trinh Vũ đã từng bị chấn thương lưng, phải tạm dừng học nhảy chuyên nghiệp và không nhảy suốt 6 năm. Sáng Tạo Doanh 2020 là một cơ hội Khương Trinh Vũ chờ đợi đã lâu. Đáng tiếc, tỏa sáng chưa được bao lâu, Khương Trinh Vũ đã phải tạm dừng ghi hình do gặp chấn thương trong lúc luyện tập, gây ảnh hưởng tới việc vận động và biểu diễn. Khả năng quay lại show của cô đến nay vẫn còn bỏ ngỏ.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 7 Khương Trinh Vũ đã phải tạm dừng ghi hình "Sáng Tạo Doanh 2020" do gặp chấn thương trong lúc luyện tập, gây ảnh hưởng tới việc vận động và biểu diễn.
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 8

"Sáng Tạo Doanh 2020" là cơ hội Khương Trinh Vũ chờ đợi đã6 năm kể từ chấn thương lưng trước đó nên rất nhiều khán giả cảm thấy tiếc thay cho cô.

Lưu Tá Ninh

Đối với fan K-Pop, Lưu Tá Ninh có thể là một gương mặt không hề xa lạ. Lưu Tá Ninh sử dụng nghệ danh Sally khi hoạt động trong nhóm gugudan. Vào năm 2019, Lưu Tá Ninh hợp tác với công ty Hot Idol - công ty hiện cũng đang quản lý Lại Quán Lâm. Từ đó, Lưu Tá Ninh bắt đầu đẩy mạnh hoạt động cá nhân ở Trung Quốc. Trước khi tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, Lưu Tá Ninh đã tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Xin chào người bạn phản biện.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 9 Lưu Tá Ninh sử dụng nghệ danh Sally khi hoạt động trong nhóm Gugudan.
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 10

Lưu Tá Ninh có thể trông tựa nữ thần.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 11

Cô cũng có thể trông như cô bạn hàng xóm xinh đẹp thân thiện đầy sức sống. 

Đôi mắt to tròn, ngũ quan tinh tế, Lưu Tá Ninh xinh xắn như búp bê. Lưu Tá Ninh lọt top bảng xếp hạng nhan sắc cả ở Trung lẫn Hàn. Lưu Tá Ninh có thể trông tựa nữ thần, cũng có thể trông như cô bạn hàng xóm xinh đẹp thân thiện đầy sức sống. Khả năng đa dạng, biến hóa với nhiều concept của Lưu Tá Ninh là không thể coi thường.

Không chỉ xinh đẹp, kỹ năng của Lưu Tá Ninh cũng được đánh giá cao. Cô hát và nhảy đều rất ổn định.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 12 Không chỉ xinh đẹp, kỹ năng của Lưu Tá Ninh cũng được đánh giá cao khi nhảy và hát ổn định.
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 13

Lưu Tá Ninh lọt top bảng xếp hạng nhan sắc cả ở Trung lẫn Hàn. 

Vương Nghệ Cẩn

Vương Nghệ Cẩn là nghệ sĩ trực thuộc quản lý của Gia Hành - công ty của nhiều diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba… Cô gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, đầy nữ tính. Một số netizen Trung nhận xét nụ cười của Vương Nghệ Cẩn vừa rạng rỡ vừa ngọt ngào, như một sự kết hợp giữa Đồng Lệ Á và Trịnh Sảng. Nhan sắc của cô được lòng netizen cả Trung lẫn Hàn, ở bảng xếp hạng nhan sắc nào cũng không thiếu tên cô.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 14 Vương Nghệ Cẩn là nghệ sĩ trực thuộc quản lý của Gia Hành - công ty của nhiều diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 15

Nụ cười của Vương Nghệ Cẩn vừa rạng rỡ vừa ngọt ngào, nhiều netizen Trung nhận xét đây như một sự kết hợp giữa Đồng Lệ Á và Trịnh Sảng. 

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 16

Nhan sắc của Vương Nghệ Cẩn đỉnh cao đến mức chỉ cần chụp vội cũng có thể có ngay ảnh đẹp.

Không chỉ có nhan sắc cuốn hút, Vương Nghệ Cẩn còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. Mở đầu Sáng Tạo Doanh 2020, Vương Nghệ Cẩn đã rót mật vào tai khán giả khi thể hiện ca khúc Thích anh.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 17 Không chỉ có nhan sắc cuốn hút, Vương Nghệ Cẩn còn sở hữu giọng hát ngọt ngào. 

Hồ Gia Hân

Ngay từ những tập đầu tiên của Sáng Tạo Doanh 2020, Hồ Gia Hân đã thu hút được ánh nhìn của khán giả bởi nét đẹp cổ điển gợi nhớ đến các mỹ nhân xưa. Góc nghiêng của cô được nhận xét là hao hao với Lý Gia Hân, Lưu Diệc Phi…

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 18 Hồ Gia Hân thu hút được ánh nhìn của khán giả bởi nét đẹp cổ điển gợi nhớ đến các mỹ nhân xưa. 
“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 19

Cô có nụ cười rạng rỡ tươi tắn.

“Sáng Tạo Doanh 2020”: Tứ đại mỹ nhân của netizen Hàn, một người tạm rời cuộc chơi ảnh 20

Hồ Gia Hân chung công ty Thiên Hạo Thịnh Thế với Trần Trác Tuyền - "A Tinh" của "Trần Tình Lệnh".

Trước khi tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, Hồ Gia Hân đã từng đóng một bộ phim mang tên Cảnh tượng truy tìm, nhưng hiện bộ phim vẫn chưa được phát sóng. Hồ Gia Hân là một trong sáu thí sinh của Thiên Hạo Thịnh Thế, trong nhóm có “A Tinh” Trần Tình Lệnh - Trần Trác Tuyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.