Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương

HHT - Với tài năng của mình, khán giả chắc mẩm Khương Trinh Vũ sẽ debut nhưng vì chấn thương mà cô phải rút khỏi "Sáng Tạo Doanh 2020".

Mới đây, thực tập sinh Khương Trinh Vũ đã đăng bài trên trang cá nhân xác định sẽ rút khỏi Sáng Tạo Doanh 2020 vì chấn thương tái phát hồi đầu tháng 6 năm nay.

Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 1 Bài đăng tạm biệt của Khương Trinh Vũ trên trang cá nhân.

Khương Trinh Vũ bày tỏ tiếc nuối khi phải rời xa sân khấu quan trọng mà mình chờ đợi đã lâu: “Tôi nhớ những khoảnh khắc khi tôi đứng trên sân khấu và tôi nhận ra từ "sân khấu" có nghĩa gì với tôi. Đối với một người không giỏi nói và không biết cách thể hiện bản thân, sân khấu là mối liên kết giữa tôi và những người sáng lập và thế giới. Tôi đặc biệt trân trọng kinh nghiệm và cơ hội này”. 

Tuy tiếc nuối nhưng nữ thực tập sinh cũng không quên cảm ơn fan hâm mộ đã luôn quan tâm và ủng hộ cô: “Cảm ơn bạn, các trà gừng của tôi, dưới áp lực ngay cả khi tôi không biết tôi có thể quay lại không, vẫn không từ bỏ để hỗ trợ tôi cả ngày lẫn đêm, các bạn làm việc chăm chỉ, tôi hiểu mọi thứ mọi người làm cho tôi, nhưng tôi cũng muốn nói xin lỗi với bạn, các trà gừng của tôi... Tình huống lần này khiến tôi thực sự không thể hỗ trợ cuộc thi, và sẽ không công bằng cho chị em ở các trại khác nếu tôi chiếm vị trí bỏ phiếu nhưng không thể tham gia ghi hình. Do đó, tôi muốn nói với bạn một cách long trọng theo cách này: Sáng Tạo Doanh 2020 của Khương Trinh Vũ sắp kết thúc tại đây. Tôi quyết định bỏ cuộc thi "Sáng Tạo Doanh 2020".

Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 2 Hiện từ khóa về Khương Trinh Vũ đang ở No.4 hot search Weibo.

Trước đó, vào ngày 3/6, Khương Trinh Vũ  đã phải tạm ngừng việc huấn luyện để bay tới Bắc Kinh tiếp nhận điều trị y tế do chấn thương. Được biết, lẽ ra Khương Trinh Vũ tham gia chương trình Sáng Tạo 101 năm 2018, nhưng cũng vì chấn thương nên phải từ bỏ cơ hội debut. Lần trở lại ở Sáng Tạo Doanh 2020 này, cô là một trong những ứng cử viên sáng giá cho Top 7 nhưng đáng tiếc vì chấn thương tái phát mà một lần nữa cô nàng vuột mất tấm vé “vàng”.

Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 3  
Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 4  
Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 5  
Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 6 Visual hút mắt của Khương Trinh Vũ.

Trước thông tin Khương Trinh Vũ rời khỏi cuộc thi, nhiều fan hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối: “Tiểu Vũ là visual của lòng tôi vậy mà lại cứ thế rời đi”, “Đáng tiếc thật, cô gái này rất có tài năng”, “Cô ấy đi rồi tôi cũng không còn lý do để “đu” Sáng Tạo Doanh 2020 nữa”...

Thí sinh "Sáng Tạo Doanh 2020" Khương Trinh Vũ chính thức rời cuộc thi vì chấn thương ảnh 7
Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm