Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan
HHT - The Face - Gương mặt thương hiệu là chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng/ thương hiệu.

Vừa qua, The Face - Gương mặt thương hiệu 2017 đã tổ chức một buổi ra mắt tại TP.HCM. Trong sự kiện, ngoài bộ ba HLV Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy còn có sự xuất hiện của "chị đại" The Face Thailand - Lukkade Metinee. Bên cạnh đó là host The Face 2017 - người mẫu Hữu Vi, Quán quân The Face Việt Nam mùa đầu tiên Phí Phương Anh, nam ca sĩ Key (Monstar).

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 1

HLV được mệnh danh là "chị đại" của The Face Thailand - Lukkade Metinee.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 2

HLV Lan Khuê, cô từng là HLV của The Face mùa đầu tiên.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 3

HLV Hoàng Thùy.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 4

HLV Minh Tú.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 5

Hữu Vi sẽ là host của mùa 2.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 6

Quán quân The Face mùa 1 Phí Phương Anh và ca sĩ Key (Monstar).

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 7

Tại buổi họp báo, lần đầu tiên các HLV chia sẻ về quá trình tham gia ghi hình cũng như tiết lộ những điểm đặc biệt tại cuộc thi năm nay. Về HLV Lan Khuê, một người nhẹ nhàng nhưng đã có kinh nghiệm ở mùa trước sẽ có cho mình những chiến lược thông minh. Minh Tú sẽ là người hoạt ngôn, quyết liệt và mạnh mẽ trong vai trò HLV năm nay. Với Hoàng Thùy, cô có vẻ hiền hơn so với hai HLV còn lại nhưng cho mình là một ẩn số khó đoán, phải chờ xem đến cuối chương trình thì mới biết được khả năng ra sao. 

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 8

Còn vấn đề "chặt chém" nhau, các HLV đều cùng quan điểm khi có cùng tuổi đời lẫn tuổi nghề nên tính hiếu thắng khá cao, nói chuyện sẽ không cần nể nang. Mọi người sẽ thẳng thắn, cá tính với nhau nhưng tất cả đều có giới hạn văn hóa để có thể truyền cảm hứng tốt nhất đến với khán giả.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 9

Trước tin đồn Quán quân sẽ thuộc về team Lan Khuê, nữ HLV mùa đầu chia sẻ: “Khi nhận lời tham gia mùa 2 và nghe thông tin có những HLV mùa đầu khiến Lan Khuê thích thú, tuy nhiên, với sự thống nhất cuối cùng thì đã có sự góp mặt của 3 HLV ngồi ở đây. Để đến được chiến thắng cũng rất cam go vì Lan Khuê cũng “lên bờ xuống ruộng” trong một nửa chặng đường vừa qua. Nên những lời đồn cũng khá là bất lợi cho Khuê”.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 10

Với Hoàng Thùy khi được hỏi mình có phải là "con ghẻ" của chương trình thì cô nói: "Trường hợp này là không đúng bởi vì khi Ban tổ chức mời cô làm HLV là do khả năng của cô, chứ không phải vì cô xuất thân từ chương trình đối thủ mà sẽ "dìm hàng" cô". 

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 11

Hữu Vi cho biết, là người đảm nhận vị “cầu nối” cho chương trình, đây cũng là điều thú vị. Các thí sinh năm đều có cá tính riêng, thử thách cuộc thi sẽ ngày càng khó hơn đòi hỏi các bạn cũng phải có bản lĩnh để vượt qua những thử thách trong chương trình. HLV Lan Khuê cũng tranh thủ "tố cáo" host Hữu Vi nói quá nhiều khi đảm nhận vai trò host: "12 tập mà Vĩnh Thụy nói cũng không bằng 1 tập của Hữu Vi, thậm chí cô còn tưởng mùa này có đến 4 HLV".

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 12

Lukkade Metinee lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và sẽ xuất hiện trong tập 1 của The Face - Gương mặt thương hiệu.

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 13

Đảm nhận vai trò của HLV The Face Thailand suốt 3 mùa, nữ HLV cũng có cho mình khá nhiều kinh nghiệm và bật mí: "Trong suốt quá trình ghi hình sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và sẽ xảy ra những cuộc cãi vã nhưng chỉ là cảm xúc nhất thời sau này vẫn trở thành bạn của nhau. Ba HLV ở đây đều là những người có kinh nghiệm và có điểm xuất phát giống nhau là người mẫu. Mỗi người sẽ có cách nhìn và quan điểm và sẽ chịu những áp lực khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là mang đến cho khán giả một cuộc thi thực tế hấp dẫn nhất".

Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy "đọ sắc" cùng HLV The Face Thái Lan ảnh 14

The Face - Gương mặt thương hiệu là chương trình truyền hình thực tế được tổ chức nhằm mục đích tìm ra người mẫu hội tụ đủ những tố chất để trở thành gương mặt đại diện, đại sứ cho các nhãn hàng/ thương hiệu. Thí sinh tham gia chương trình được hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng của một người mẫu  và tất cả các thử thách mà The Face đặt ra đều gắn liền với thực tế cuộc sống và nghề nghiệp đầy khắc nghiệt. Ngay từ vòng chọn đội, thí sinh phải cạnh tranh nhau qua việc thể hiện cá tính của bản thân bằng shoot hình hay đi catwalk. Đó cũng là cách mà mỗi người mẫu cần phải thể hiện mình khi tham gia casting cho một show diễn hay một nhãn hàng nào đó. Và sau từng tập, độ khó lại tăng dần lên.

Tập 1 The Face - Gương mặt thương hiệu mùa 2 lên sóng vào lúc 21h ngày 11/6/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

NHÂN LÊ - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm