Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu"

Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu"
HHT - Để cống hiến hết mình cho vai diễn mới nhất trong tác phẩm điện ảnh "Gái già lắm chiêu" (phần 2), Ninh Dương Lan Ngọc đã chấp nhận "đánh đổi" mái tóc của chính cô.

Để có được tạo hình nhân vật ấn tượng cho Lan Ngọc, ê-kíp đã nhờ đến sự hỗ trợ của nhà thiết kế Lâm Gia Khang, người vốn là một fan của dòng phim chick-flick (phim dành cho phụ nữ). "Chúng tôi đã có hơn 5 tháng chuẩn bị lên concept và màu sắc cho tổng thể trang phục. Ninh Dương Lan Ngọc diện các mẫu thiết kế của tôi, từ đồ ngủ đến đồ đi làm trong phim” - Lâm Gia Khang chia sẻ. 

Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu" ảnh 1

Được biết, tổng số trang phục mà nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng trong suốt hơn 90 phút phát sóng lên đến 55 bộ. Kèm theo đó là các mẫu túi hàng hiệu, giày dép, phụ kiện đi kèm lên đến gần 100 món đồ. 

Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu" ảnh 2
Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu" ảnh 3

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Tôi đã trải qua rất nhiều lần tạo hình, hết tóc ngắn, đến tóc dài thậm chí cắt cả tóc đi rồi lại đi nối tóc dài ra lại… cuối cùng mới nhận được sự gật đầu của hai đạo diễn và anh Lâm Gia Khang. Nếu như các nhân vật khác chỉ cần fitting trang phục trong một buổi, thì tôi phải mất đến 3 ngày vẫn chưa hoàn thành. Nhưng khi tạo hình xong tôi đã rất ngạc nhiên vì không còn nhận ra chính mình. Điều đó giúp tôi càng sống gần hơn với nhân vật, hiểu nhân vật và nhập vai hơn khi thể hiện nhân vật gái già thành thị trong Gái già lắm chiêu 2”. 

Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu" ảnh 4

Tạo hình nhân vật gái già của Lan Ngọc cũng được tiết lộ với mái tóc tự nhiên, nhuộm nâu hạt dẻ cùng đôi mắt kẻ đuôi dài, kết hợp màu son nude, đỏ đậm giúp cô trông “dừ” hơn để phù hợp với nhân vật.

Lan Ngọc chấp nhận hy sinh mái tóc để vào vai trong "Gái già lắm chiêu" ảnh 5

Phim dự kiến ra mắt vào mùa Giáng sinh 2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.