Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim
HHT - "Gái già lắm chiêu 2" vừa công bố poster với sự xuất hiện của "gái già" Ninh Dương Lan Ngọc cùng "đồng bọn" gồm toàn trai xinh, gái đẹp.

Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1 (2016), là câu chuyện xoay quanh hành trình tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và tình yêu của gái già Ms. Q 34 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) – một mẫu phụ nữ độc lập, sang chảnh với phong cách sống thành thị. Cô rơi vào cuộc chơi “phi công trẻ - máy bay bà già” với anh chàng male escort bảnh bao, có thân hình vạm vỡ tên Jack, 25 tuổi (Lê Xuân Tiền đóng). Từ đó xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khiến cuộc sống và sự nghiệp của Ms. Q thay đổi hoàn toàn.

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 1

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 2

Thông qua poster chính thức vừa được công bố, tạo hình các nhân vật được tiết lộ với phong cách hiện đại, thành thị cùng biểu cảm đậm chất “lắm chiêu”. Bên cạnh một Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn “lột xác” với tạo hình già dặn và sang chảnh thì các nhân vật khác do các diễn viên trẻ thủ vai như Lê Xuân Tiền, Thuỳ Anh, Thoại Tiên, Phương Lan… cũng tạo được những ấn tượng thú vị.  

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 3

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 4

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 5

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 6

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 7

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 8

Đặc biệt, phần thời trang trong phim được 2 đạo diễn Bảo Nhân Namcito chăm chút và đầu tư lên tới con số tiền tỷ, hứa hẹn là một điểm sáng trong phim. Tất cả trang phục cho các diễn viên chính trong phim đều được nhà thiết kế làm riêng cho phim kết hợp thêm các nhãn hàng hiệu nổi tiếng khác. Ekip chăm lo về mặt thời trang gồm các nhà thiết kế, stylist hàng đầu Việt Nam hiện nay như NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lâm Gia Khang, NTK Thuỷ Nguyễn, stylist Thanh Trúc Trương và đội ngũ stylist khác để tư vấn, hỗ trợ phong cách và tinh thần thời trang cho bộ phim.  

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 9

Mỗi bộ phim dòng chick-flick của Bảo NhânNamcito đều sẽ có một câu chuyện nghề nghiệp mới để giới thiệu đến khán giả. Nếu như trong Gái già lắm chiêu 1 là câu chuyện về nghề Giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang thì điểm nhấn thú vị ở Gái già lắm chiêu 2 sẽ mang màu sắc showbiz hào nhoáng với câu chuyện nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chương trình giải trí truyền hình. 

Với câu tagline “Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ” cùng với poster gợi nhiều sự tò mò, bộ phim đưa thông điệp “tình yêu bất chấp tuổi tác” đồng thời sẽ đề cập thẳng thừng đến chuyện tình yêu giữa gái già – phi công trẻ đang gây nhiều tranh luận hiện nay.

Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 10 Lan Ngọc hoá "gái già" săn "phi công trẻ" cùng đồng bọn trên poster phim ảnh 11

Bộ phim đã được bấm máy vào tháng 6/2018, dự kiến ra rạp vào dịp Giáng sinh 2018. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm