Lăng Lăng Thất của “Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đáng sợ nhất là từ fan chuyển sang anti-fan!

Lăng Lăng Thất của “Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đáng sợ nhất là từ fan chuyển sang anti-fan!
HHT - Cô nàng nữ chính Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) của “Nghìn Lẻ Một Đêm” là ví dụ sinh động nhất cho trường hợp: Anti-fan không đáng sợ, đáng sợ nhất là từ fan chuyển thành anti-fan!

Nghìn Lẻ Một Đêm là bộ phim truyền hình đánh dấu sự hợp tác của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba và “Tiêu Sách” Đặng Luân. Bộ phim dự kiến dài 48 tập, hiện đã đi được nửa chặng đường. Rating sau hơn một tuần phát sóng đã đứng đầu, dao động khoảng 1,1% và đạt 1,5 tỷ lượt xem.

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Lăng Lăng Thất.
Đặng Luân vai Bách Hải.

Nhân vật nữ chính của Nghìn Lẻ Một Đêm là cô nàng mộng mơ Lăng Lăng Thất. Ba năm trước, Lăng Lăng Thất đột ngột bị người yêu “đá”, thất tình khóc lóc dưới mưa. Một chàng trai đã tặng cho Lăng Lăng Thất một bó hoa - là Bách Hải, CEO của một công ty lớn chuyên về hoa tên Hoa Gia. Thế là trái tim của Lăng Lăng Thất hồi sinh, từ đó đem lòng thầm thương trộm nhớ Bách Hải. Có thể nói Lăng Lăng Thất đã trở thành fangirl trung thành số một với “thần tượng” Bách Hải.

Trong thế giới của Lăng Lăng Thất chỉ toàn là Bách Hải.
Đối với Lăng Lăng Thất, Bách Hải là số 2 không ai có thể là số 1!

Không chỉ dán ảnh Bách Hải đầy tường phòng ngủ, xem tất cả các chương trình cắm hoa có Bách Hải, Lăng Lăng Thất còn rất quyết tâm rút ngắn khoảng cách với “thần tượng”. Mặc dù học chuyên ngành thú y nhưng Lăng Lăng Thất lại muốn thi tuyển vào Hoa Gia, trở thành một nghệ nhân cắm hoa để có thể gặp được Bách Hải. Suốt ba năm trời đi thi, Lăng Lăng Thất đều không đậu, nhưng độ lì lợm đã đủ “ấn tượng” để hai thân tín của Bách HảiTrần MặcChâu Tâm Nghiên nhớ danh tính của cô.

Nhìn ai cũng ra Bách Hải.
Hóa ra chỉ là một dì lạ mặt qua đường.

Nhờ may mắn và nhanh trí, cuối cùng Lăng Lăng Thất cũng vào được Hoa Gia với vị trí nhân viên bán hàng. Nhưng lúc này cô nàng vẫn chưa thể gặp được Bách Hải vì chỉ là nhân viên nhỏ ở một cửa hàng, còn “ông chủ lớn” vẫn bận rộn ở công ty chính. Lại gặp may, Lăng Lăng Thất có được chiếc vòng tay kì diệu có thể giúp cô nàng gặp được “thần tượng” trong mộng.

Không gặp ngoài đời thì gặp trong mơ.
Lăng Lăng Thất vô cùng hạnh phúc bởi phép màu này.

Lăng Lăng Thất tham gia một chương trình thử nghiệm vòng tay hỗ trợ giấc ngủ. Tình cờ, Bách Hải cũng có một chiếc vòng để giúp mình ngủ ngon hơn. Tần sóng của họ trùng nhau, nhờ cộng hưởng của chiếc vòng mà Lăng Lăng Thất có thể can thiệp vào giấc mơ của Bách Hải. Lần đầu tiên, cứ nghĩ đó là mơ, Lăng Lăng Thất nhiệt tình… thả thính Bách Hải vì chả mất gì. Đến khi biết Bách Hải mình gặp trong mơ là thật, Lăng Lăng Thất… thả thính gấp đôi. Bởi lẽ, ngoài đời không thể gặp thì trong mơ phải gặp bù, ngoài đời Bách Hải có nhiều người theo đuổi thì trong mơ “thần tượng” chỉ là của riêng cô nàng mà thôi.

Ngoài đời khó gặp thì trong mơ phải thả thính bù lại.

Đối với Lăng Lăng Thất, Bách Hải là một chàng trai tài năng, ấm áp, hoàn mỹ, hoàn hảo từ đầu đến chân. Lăng Lăng Thất một mực sùng bái Bách Hải, cho đến khi chạm mặt “thần tượng” ngoài đời thực. Lần gặp đầu tiên, “thần tượng” đã suýt đuổi việc cô nàng vì đang giờ làm việc mà dám đi lung tung, may có Mạc Nam chạy kịp tới giải thích. Dù vậy, Lăng Lăng Thất vẫn bị phạt dọn kho đến ê ẩm cả người. Nhưng lúc này, Lăng Lăng Thất vẫn nhất mực bênh vực Bách Hải, không tin "thần tượng" của mình là “hoa ăn thịt người”.

Bị Bách Hải đuổi việc...
nhưng Lăng Lăng Thất vẫn cười tươi thế này đây.

Lần thứ hai, một nhân viên của cửa hàng đã quên tưới nước khiến hoa lan héo khô, mà hoa đấy cần dùng cho sự kiện vào sáng mai. Để chữa cháy, Lăng Lăng Thất đã thay hoa lan bằng hoa cúc. Khi phát hiện ra, Bách Hải rất tức giận và ra lệnh đuổi việc cô nhân viên đãng trí kia. Lăng Lăng Thất bênh vực đồng nghiệp không được đã thất vọng bảo rằng “Anh không phải là Bách Hải trong mơ. Anh là đồ giả.” Bách Hải đã nói rằng nếu Lăng Lăng Thất còn làm việc mộng mơ như vậy anh sẽ cho cô thấy thế nào là ác mộng.

Lăng Lăng Thất của “Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đáng sợ nhất là từ fan chuyển sang anti-fan! ảnh 12
Lăng Lăng Thất của “Nghìn Lẻ Một Đêm”: Đáng sợ nhất là từ fan chuyển sang anti-fan! ảnh 13

Bách Hải mắc phải một triệu chứng rối loạn tâm lí. Do hồi nhỏ phải trải qua một trận hỏa hoạn lớn, Bách Hải mắc chứng sợ lửa, và khi bệnh tái phát sẽ mất đi sắc giác, chỉ có thể nhìn thấy mọi thứ là màu xám, đen và trắng. Đối thủ của Bách Hải đã chơi xấu gây ra hỏa hoạn, khiến anh phát bệnh, bị mù màu trong khi Hoa Gia đang phải thực hiện gấp một triển lãm quan trọng. Không còn cách nào khác, Trần MặcChâu Tâm Nghiên lén nhờ một nghệ nhân khác thực hiện theo bản phác thảo của Bách Hải mà giấu không cho anh biết. Tình cờ sự việc bị Lăng Lăng Thất phát hiện. Do không hiểu ẩn tình bên trong, Lăng Lăng Thất cho rằng Bách Hải cũng không có tài năng gì, chỉ rặt một tên lừa đảo nhờ người ta làm thay.

Tình cờ...
Lăng Lăng Thất phát hiện ra sản phẩm của Bách Hải có người làm thay.

Từ một “thần tượng” hoàn mỹ, giờ đây Lăng Thất Thất chỉ nhìn thấy Bách Hải là một tên hợm hĩnh, giả tạo, đạo đức suy cấp. Thế là từ fan, Lăng Thất Thất “tiến hóa” thành antifan. Cô nàng gỡ hết hình ảnh Bách Hải ra khỏi tường. Gặp Bách Hải ở đâu là ném ánh mắt viên đạn sang đó. Bách Hải nói một câu nhất định cũng phải cãi lại một câu. Mua đồ ăn cay siêu cấp biến thái bẫy Bách Hải, cho thuốc xổ vào cà phê của Bách Hải... Ngày trước Lăng Lăng Thất nhảy vào trong mơ là để thả thính, còn bây giờ là để… báo thù. Ban ngày bị Bách Hải sai vặt như thế nào, chơi khăm ra sao, Lăng Lăng Thất ghi nhớ tất để vào mộng mà trả hết.

Lăng Lăng Thất tuyên bố với... poster của Bách Hải, từ nay chúng ta chỉ là người dưng.
Mua cơm siêu cấp cay cho Bách Hải, ai dè
Bách Hải đã biết tỏng và tráo cơm rồi.
Tưởng là kiếm, hóa ra chỉ đâm Bách Hải bằng... một nhành hoa.
Không sao, vào mộng báo thù sau, đánh
Không biết Lăng Lăng Thất có nhớ ngày trước ngay cả rồng cũng chẳng sợ để bảo vệ Bách Hải không?

Nhưng kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, tiếp xúc với Bách Hải lâu ngày và gần gũi hơn, Lăng Lăng Thất nhận ra mình đã hoàn toàn hiểu lầm “thần tượng”. Mặc dù bề ngoài lạnh lùng nhưng Bách Hải luôn âm thầm đào tạo và cổ vũ Lăng Lăng Thất trở thành một nghệ nhân cắm hoa. Dù khó tính trong công việc nhưng Bách Hải luôn đúng sai rõ ràng. Thế là lần thứ hai, Lăng Lăng Thất lại bị Thần Tình Yêu bỏ bùa. Lúc này Lăng Lăng Thất không còn là fangirl theo đuổi thần tượng nữa mà tình cảm đã trở nên thực tế hơn. Không chỉ thả thính trong mơ, Lăng Lăng Thất còn “giăng bẫy” cả ở đời thực, mà Bách Hải thì không biết bao giờ mới cắn câu.

Hiểu rõ Bách Hải, Lăng Lăng Thất
Dù là mơ hay đời thực, Lăng Lăng Thất đều chăm chỉ

Nghìn Lẻ Một Đêm được phát sóng trên đài Hồ Nam. Từ Chủ Nhật đến thứ Năm mỗi ngày 2 tập, thứ Sáu và thứ Bảy mỗi ngày 1 tập.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.