Lằng nhằng như chuyện tình của Yoochun: Hwang Hana không muốn kết hôn?

Lằng nhằng như chuyện tình của Yoochun: Hwang Hana không muốn kết hôn?
HHT - Vị hôn thê của Yoochun khiến các fan "chóng mặt" với câu trả lời trên Instagram.

Hwang Hana, được biết đến là hôn thê của Yoochun (JYJ), lại khiến cư dân mạng phải chú ý. Trên Instagram của mình, Hwang Hana đã chia sẻ "hình ảnh từ món quà kỷ niệm đặc biệt".

Clip cho thấy Hwang Hana đứng trước một cốp xe đầy hoa hồng, mỉm cười rạng rỡ. Thêm vào đó, cô ấy khoe một chiếc hộp có chứa một chiếc túi xách cao cấp, có khả năng đi kèm với bó hoa.

Lằng nhằng như chuyện tình của Yoochun: Hwang Hana không muốn kết hôn? ảnh 1

Lằng nhằng như chuyện tình của Yoochun: Hwang Hana không muốn kết hôn? ảnh 2

Sau khi xem clip, cư dân mạng tự hỏi có phải Hwang HanaYoochun vẫn đang hạnh phúc bên nhau hay không. Nhưng khi một người bình luận: "Hãy kết hôn và sống hạnh phúc", Hwang Hana trả lời, "Tôi đã nói rằng tôi không có bất kỳ kế hoạch hôn nhân nào kekekeke. Cả đời này tôi không có ý định kết hôn. Tôi chỉ có những mối quan hệ hẹn hò đẹp và tận hưởng cuộc sống của tôi, sống một cuộc sống thoải mái - đó là ước mơ của tôi kekeke".

Lằng nhằng như chuyện tình của Yoochun: Hwang Hana không muốn kết hôn? ảnh 3

Một cư dân mạng khác đã đề cập đến việc nghe nói rằng Hwang Hana đã trả lại chiếc túi xách cao cấp chứ không giữ món quà. Về điều này, Hwang Hana nhận xét: "Khi người đó có nhiều sự ổn định về tài chính hơn, tôi sẽ giữ món quà kekeke. Tôi không muốn nhận bất cứ thứ gì từ một người đang gặp khó khăn".

Liệu đây là một dấu hiệu cho thấy cô và Yoochun sẽ không kết hôn? Hiện tại, Hwang Hana đã đặt Instagram của mình thành chế độ riêng tư. 

Lằng nhằng như chuyện tình của Yoochun: Hwang Hana không muốn kết hôn? ảnh 4

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức liên quan đến Hwang Hana khiến mọi người cảm thấy "chóng mặt". Khi thông tin Yoochun sẽ kết hôn với Hana được đăng tải, chính Hana ban đầu đã ra sức phủ nhận. Nhưng sau đấy, Hwang Hana lại ngầm khẳng định mình chính là hôn thê của Yoochun. Vào tháng 7 năm ngoái, báo Hàn đưa tin cặp đôi đã chia tay nhưng Hwang Hana đã gửi email để phủ nhận tin đồn hủy hôn. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm