"Lầy" như các chàng trai EXO-CBX: Xác nhận ngày trở lại bằng... câu đố

"Lầy" như các chàng trai EXO-CBX: Xác nhận ngày trở lại bằng... câu đố
HHT - Tuy nhiên, câu hỏi đó chẳng thể làm khó óc suy luận của fan.

Mới đây, đại diện SM thông báo nhóm nhỏ EXO-CBX đã được xác nhận sẽ trở lại tại Hàn vào ngày 10 tháng 4. Họ hiện đang làm việc rất chăm chỉ cho album mới của mình. Mini-album gồm 7 ca khúc.

"Lầy" như các chàng trai EXO-CBX: Xác nhận ngày trở lại bằng... câu đố ảnh 1

Trong vòng 1 năm 6 tháng, đây sẽ là hoạt động lần thứ hai của họ và cũng là hoạt động trong nước đầu tiên của EXO trong năm nay. Mặc dù CBX bận rộn với các hoạt động của EXO và lịch trình cá nhân khác, nhưng họ vẫn chăm chỉ làm việc cho album mới. Nhóm đã cố gắng hết mình để mang đến một album chất lượng cao để đáp ứng sự chờ đợi từ các fan. 

"Lầy" như các chàng trai EXO-CBX: Xác nhận ngày trở lại bằng... câu đố ảnh 2

Đáng chú ý, các fan đã đoán được thông tin này từ nhiều tiếng trước. Nhân ngày sinh nhật, Xiumin đã lên fanboard của EXO và để lại hai câu đố để các fan giải quyết. Hai câu đố của Xiumin như sau:

1. Độ khó 99

CEOMXINOG-SCOBOXN

2. Độ khó 326

(CH) (XIU-MIN) (EN) (XIU-1) (B) (MIN + 1)

CHEN => 21

B => 04

XIUMIN => 99

Sau một hồi suy luận, các fan đã suy đoán rằng câu trả lời cho câu hỏi chính là "Coming Soon EXO-CBX" và "2018/04/10". Nhiều fan còn cho rằng câu hỏi này... quá dễ, nếu so với các bí ẩn trước kia trong loạt sản phẩm của EXO.

"Lầy" như các chàng trai EXO-CBX: Xác nhận ngày trở lại bằng... câu đố ảnh 3

Mới đây, nhóm cũng vừa phát hành một bản OST cho bộ phim truyền hình Live của đài tvN. EXO-CBX cũng sẽ phát hành album phòng thu tiếng Nhật đầu tiên mang tên Magic vào ngày 9 tháng 5, đồng thời khởi động chuyến lưu diễn Magical Circus vào ngày 11 tháng 5. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".