Lẽ nào nhóm nhạc này thiếu thốn đến mức phải tự sơn giày cũ để biểu diễn?

Lẽ nào nhóm nhạc này thiếu thốn đến mức phải tự sơn giày cũ để biểu diễn?
HHT - Các fan đang hết sức xót xa khi thấy các cô gái nhóm April thiếu đồ biểu diễn đến mức phải tái chế giày cũ.

Fan K-Pop hẳn đã quen với những bộ đồ hàng hiệu của idol, nên thường nghĩ rằng nhóm nhạc K-Pop nào cũng sở hữu tủ quần áo hết sức hoành tráng, khoác lên mình những trang phục đắt tiền là chuyện bình thường.

Lẽ nào nhóm nhạc này thiếu thốn đến mức phải tự sơn giày cũ để biểu diễn? ảnh 1

Nhưng thực ra điều đó chỉ xảy đến với những nhóm nhạc đình đám của các công ty lớn. Còn những nhóm nhạc kém tiếng tăm hơn, thu nhập thấp, điều kiện khó khăn nên phải xoay chuyển nhiều cách để làm mới trang phục của mình, tạo cảm giác mới mẻ mỗi khi xuất hiện trước khán giả.

Lẽ nào nhóm nhạc này thiếu thốn đến mức phải tự sơn giày cũ để biểu diễn? ảnh 2

Mới đây, khi nhóm April biểu diễn thì các khán giả tinh mắt đã phát hiện ra một chi tiết lạ. Đó là bàn chân của Chaekyung bị lem màu sơn xanh từ giày. Một đôi giày bình thường, dù không phải hàng hiệu cũng chẳng bao giờ phai màu được như thế. Hóa ra Chaekyung đã dùng sơn màu xanh phun kín đôi giày cũ màu trắng của mình, để có đôi giày mới màu xanh lam.

Lẽ nào nhóm nhạc này thiếu thốn đến mức phải tự sơn giày cũ để biểu diễn? ảnh 3

Tiếc rằng đôi giày chưa kịp khô mà Chaekyung đã phải mang lên sân khấu, khiến cho sự cố xảy ra. Dĩ nhiên khán giả không hề trách móc gì Chaekyung vì chuyện này, ngược lại còn bày tỏ thương cảm hoàn cảnh khó khăn của các cô gái và cho rằng công ty quản lý chưa chăm sóc cho nhóm April được chu đáo.

Cũng có ý kiến cho rằng giày màu xanh lam khá là khó tìm mua, nên vì thế stylist của April mới nhanh trí dùng sơn để có đôi giày như ý, chứ chưa chắc là April khó khăn đến độ phải tái chế đồ cũ thế này.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm