Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh”

Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh”
HHT - Vào chiều 20/8, Lê Thiện Hiếu đã tổ chức buổi ra mắt MV "Người ta và anh" trong một không gian ấm cúng với sự có mặt của Huỳnh Lập - người đảm nhận vai "cô gái" trong MV.

Mở đầu buổi ra mắt, Lê Thiện Hiếu đã thể hiện lại ca khúc Ông bà anh - bản hit từng giúp nam ca sĩ trở thành hiện tượng sau đêm thi Sing My Song 2016. Bên cạnh đó, đây cũng là sân khấu đầu tiên mà học trò của Lê Minh Sơn trình diễn Người ta và anh nên đã thu hút rất nhiều sự chú ý và tò mò của mọi người.

Người ta và anh tiếp tục là một ca khúc do Lê Thiện Hiếu sáng tác với ca từ gần gũi và giai điệu bắt tai, dựa trên câu chuyện thật của bản thân: Từng bị người yêu nói lời chia tay vì quá nghèo. Thiện Hiếu chia sẻ trước đây anh không thể đưa người mình yêu đến những nơi cô ấy muốn vì không có nhiều tiền. Do đó thông qua ca khúc, Lê Thiện Hiếu muốn gửi gắm sự lạc quan cùng thông điệp: Trong cuộc sống này lúc nào cũng sẽ có những điều tốt đẹp tồn tại, vấn đề là chúng ta có tìm được hay không mà thôi.

Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh” ảnh 1

Nội dung MV kể về câu chuyện của một cặp đôi yêu nhau giữa thời đại tình - tiền, tình - duyên lẫn lộn. Khi lên ý tưởng kịch bản, Lê Thiện Hiếu muốn câu chuyện trong MV nhấn mạnh vào yếu tố tình duyên khi cả hai yêu nhau và có sự gắn kết bền chặt từ khi còn trẻ cho đến lúc về già. Còn những theo đuổi vật chất sẽ không bền lâu, dễ tan vỡ.

Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh” ảnh 2

Chia sẻ trong buổi họp báo, Huỳnh Lập cho biết anh khá sốc khi biết trước kia Lê Thiện Hiếu là con gái và ban đầu còn nghĩ nam ca sĩ nói đùa với mình. Bên cạnh đó, Huỳnh Lập tâm sự mình bắt đầu hạn chế giả gái từ sau Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể nhưng khi được mời đóng vai nữ trong Người ta và anh, anh vẫn nhận lời vì rất yêu thích và ngưỡng mộ những sản phẩm của Lê Thiện Hiếu.

Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh” ảnh 3

Chia sẻ về lý do tại sao lại không thực hiện MV cho ca khúc Ông bà anh vì đây là bản hit đã đưa tên tuổi của anh đến với công chúng, nam ca sĩ tâm sự: “Trong và sau khi Ông bà anh thành hit, đến lúc bước ra khỏi cuộc thi Sing my song, tôi hoàn toàn không có chi phí làm MV hay được tài trợ. Đi hát miệt mài dành dụm tiền, đến lúc tích góp đủ tiền thì tôi cũng đắn đo nhưng quyết định làm MV cho ca khúc mới bởi không muốn níu kéo hào quang đã cũ của Ông bà anh”.

Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh” ảnh 4

Mặt khác, nam ca sĩ muốn xây dựng hình ảnh lại từ đầu nên quyết định chọn ca khúc tâm đắc nhất là Người ta và anh để khẳng định hình ảnh đang theo đuổi, cũng là bản chất thật của mình: Cá tính, bụi bặm và phong cách chứ không phải một anh chàng thư sinh mặc vest hát những ca khúc nhẹ nhàng.

Lê Thiện Hiếu: “Tôi không muốn níu kéo hào quang của Ông bà anh” ảnh 5

Sau khi MV Người ta và anh ra mắt, Lê Thiện Hiếu tiếp tục thực hiện những dự án riêng của mình và hi vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ, đón nhận anh trên chặng đường âm nhạc sau này.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm