Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh

HHT - Hai sự việc diễn ra liên tiếp nhau khiến các fan không khỏi nghi ngờ. Hiện các fan đang rất bức xúc trước quyết định của công ty đối với thành viên SGO48 - Lệ Trang.

Mới đây, trên một trang fanpage confession của SGO48, một người tự xưng là thành viên của nhóm đã gửi bài viết bày tỏ sự bức xúc trước điều khoản dành cho fan trong gói membership Gekioshi sắp được mở bán của nhóm, đó là: Fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một thành viên của SGO48 nếu fan chịu chi 30 triệu đồng. 

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 1
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 2
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Giữa lúc các fan đang lo lắng cho chủ nhân confession thì fanpage SGO48 bất ngờ thông báo Lệ Trang sẽ bị đình chỉ mọi hoạt động vì vi phạm nghiêm trọng nội quy công ty, làm dấy lên nghi ngờ Lệ Trang chính là người viết confession.

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 5 Chỉ cách đây ít ngày, Lệ Trang đã chiến thắng với 674 vé handshake, trở thành “Queen of Handshake” đầu tiên của SGO48.

Những tưởng sau chiến thắng tại sự kiện "bắt tay", Lệ Trang sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích nữa cùng SGO48 nhưng thật không ngờ trong tối nay, cô nàng đã bị đình chỉ mọi hoạt động khiến các fan rất tiếc nuối. Nhiều fan đã thể hiện sự bức xúc trước quyết định của công ty.

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 6
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 7
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 8 Bên cạnh những bình luận thể hiện sự bức xúc, rất nhiều fan cũng bày tỏ sự khâm phục dành cho Lệ Trang nếu Lệ Trang thực sự là chủ nhân của confession giấu mặt. (Ảnh chụp màn hình)

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, SGO48 đã có 1 thành viên phải rời nhóm (Sachi) và một thành viên bị đình chỉ mọi hoạt động, đó là Lệ Trang.

Liên hệ với phía công ty quản lý SGO48 để hỏi về sự việc của Lệ Trang, đại diện truyền thông cho biết sẽ sớm có thông báo chính thức vào ngày 17/7.

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 9
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm