Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh

HHT - Hai sự việc diễn ra liên tiếp nhau khiến các fan không khỏi nghi ngờ. Hiện các fan đang rất bức xúc trước quyết định của công ty đối với thành viên SGO48 - Lệ Trang.

Mới đây, trên một trang fanpage confession của SGO48, một người tự xưng là thành viên của nhóm đã gửi bài viết bày tỏ sự bức xúc trước điều khoản dành cho fan trong gói membership Gekioshi sắp được mở bán của nhóm, đó là: Fan sẽ được đi ăn riêng 1-1 với một thành viên của SGO48 nếu fan chịu chi 30 triệu đồng. 

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 1
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 2
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Giữa lúc các fan đang lo lắng cho chủ nhân confession thì fanpage SGO48 bất ngờ thông báo Lệ Trang sẽ bị đình chỉ mọi hoạt động vì vi phạm nghiêm trọng nội quy công ty, làm dấy lên nghi ngờ Lệ Trang chính là người viết confession.

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 4 Ảnh chụp màn hình
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 5 Chỉ cách đây ít ngày, Lệ Trang đã chiến thắng với 674 vé handshake, trở thành “Queen of Handshake” đầu tiên của SGO48.

Những tưởng sau chiến thắng tại sự kiện "bắt tay", Lệ Trang sẽ gặt hái thêm được nhiều thành tích nữa cùng SGO48 nhưng thật không ngờ trong tối nay, cô nàng đã bị đình chỉ mọi hoạt động khiến các fan rất tiếc nuối. Nhiều fan đã thể hiện sự bức xúc trước quyết định của công ty.

Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 6
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 7
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 8 Bên cạnh những bình luận thể hiện sự bức xúc, rất nhiều fan cũng bày tỏ sự khâm phục dành cho Lệ Trang nếu Lệ Trang thực sự là chủ nhân của confession giấu mặt. (Ảnh chụp màn hình)

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, SGO48 đã có 1 thành viên phải rời nhóm (Sachi) và một thành viên bị đình chỉ mọi hoạt động, đó là Lệ Trang.

Liên hệ với phía công ty quản lý SGO48 để hỏi về sự việc của Lệ Trang, đại diện truyền thông cho biết sẽ sớm có thông báo chính thức vào ngày 17/7.
Lệ Trang (SGO48) bất ngờ bị đình chỉ mọi hoạt động sau khi xuất hiện confession ẩn danh ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.