Lee Dae Hwi (Wanna One) sẽ sáng tác ca khúc chủ đề cho show Produce 48?

Lee Dae Hwi (Wanna One) sẽ sáng tác ca khúc chủ đề cho show Produce 48?
HHT - Lee Dae Hwi (Wanna One) sẽ chính thức xuất hiện trong tập sắp tới của chương trình Produce 48 với vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Vào ngày 28 tháng 7, nhiều tin đồn nổi lên rằng một trong những người sẽ sáng tác các ca khúc cho vòng thi đấu theo chủ đề trong tập tiếp theo của chương trình Produce 48 sẽ là một thần tượng.

Và mới đây, hình ảnh của Lee Dae Hwi xuất hiện trong trailer bật mí cho tập Produce 48 phát sóng vào ngày 3 tháng 8 chính là bằng chứng khiến cư dân mạng tin rằng anh chàng nắm giữ vai trò sản xuất ca khúc cho vòng thi đánh giá concept vào tuần tới.

Bên cạnh đó,một nguồn tin từ Mnet đã tiết lộ với kênh tin tức Sports Chosun răng: “Sau khi trao đổi với các nhà sản xuất của chương trình, chúng tôi đã xác nhận sự tham gia của Lee Dae Hwi. Bài hát của Lee Dae Hwi là một trong những ca khúc được đưa vào trận chiến đánh giá theo concept sắp tới”. Và cũng có thể em út của Wanna One sẽ xuất hiện tại Produce 48 để cố vấn cho các thực tập sinh trình diễn thật tốt ca khúc này.

Lee Dae Hwi (Wanna One) sẽ sáng tác ca khúc chủ đề cho show Produce 48? ảnh 1

Các ca khúc với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau trong vòng đánh giá concept tuần sau đã được chương trình tiết lộ, bao gồm Rumor, See You Again, To Reach You, I AM, Rollin Rollin1000%. Tuy nhiên, chương trình vẫn chưa bật mí Lee Dae Hwi sẽ sản xuất ca khúc nào

Cùng chờ đón tập tiếp theo xem Lee Dae Hwi sẽ đem lại điều gì bất ngờ cho Produce 48 nhé!

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm