Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song?

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song?
HHT - Song - Song có rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết, mà nổi bật nhất là Lee Kwang Soo, Park Bo Gum bên nhà trai và Yoo Ah In bên nhà gái. Ba nhân vật này đã sẵn sàng đảm nhận công việc đặc biệt trong đám cưới bạn thân.

Rất nhiều người đã rất tiếc khi “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo không được Song - Song chọn mặt gửi vàng cho vị trí MC. Vì Kwang Soo mà đảm nhận phần dẫn dắt hôn lễ thì chắc chắc sẽ vô cùng vui nhộn, nhưng cũng không thiếu phần cảm động.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 1

Nhưng bạn đừng vội buồn, vì Lee Kwang Soo sẽ vẫn đóng vai trò quan trọng trong đám cưới bạn thân nhất của mình. “Hươu cao cổ” sẽ đọc lá thư chúc mừng Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 2

Yoo Ah In sẽ là đại diện cho phía nhà gái để làm nhiệm vụ tương tự Lee Kwang Soo. Lâu nay, Yoo Ah In vẫn được nhiều fan gọi là “bóng đèn”, là một nhân tố cực quan trọng trong chuyện tình cảm của Song - Song. Bởi Yoo Ah In đã có công lớn giúp Song Joong Ki tiếp cận với Song Hye Kyo, thường xuyên làm tấm bình phong cho Song -Song hẹn hò mà không bị nghi ngờ.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 3

Park Bo Gum, đàn em thân thiết của Song Joong Ki cũng không chịu làm một khách mời bình thường. Bo Gum sẽ chơi đàn piano để tặng cô dâu chú rể một bản tình ca ngọt ngào.

Hôn lễ của Song Hye Kyo - Song Joong Ki chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ tràn ngập những khoảnh khắc xúc động.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.