Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song?

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song?
HHT - Song - Song có rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết, mà nổi bật nhất là Lee Kwang Soo, Park Bo Gum bên nhà trai và Yoo Ah In bên nhà gái. Ba nhân vật này đã sẵn sàng đảm nhận công việc đặc biệt trong đám cưới bạn thân.

Rất nhiều người đã rất tiếc khi “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo không được Song - Song chọn mặt gửi vàng cho vị trí MC. Vì Kwang Soo mà đảm nhận phần dẫn dắt hôn lễ thì chắc chắc sẽ vô cùng vui nhộn, nhưng cũng không thiếu phần cảm động.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 1

Nhưng bạn đừng vội buồn, vì Lee Kwang Soo sẽ vẫn đóng vai trò quan trọng trong đám cưới bạn thân nhất của mình. “Hươu cao cổ” sẽ đọc lá thư chúc mừng Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 2

Yoo Ah In sẽ là đại diện cho phía nhà gái để làm nhiệm vụ tương tự Lee Kwang Soo. Lâu nay, Yoo Ah In vẫn được nhiều fan gọi là “bóng đèn”, là một nhân tố cực quan trọng trong chuyện tình cảm của Song - Song. Bởi Yoo Ah In đã có công lớn giúp Song Joong Ki tiếp cận với Song Hye Kyo, thường xuyên làm tấm bình phong cho Song -Song hẹn hò mà không bị nghi ngờ.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 3

Park Bo Gum, đàn em thân thiết của Song Joong Ki cũng không chịu làm một khách mời bình thường. Bo Gum sẽ chơi đàn piano để tặng cô dâu chú rể một bản tình ca ngọt ngào.

Hôn lễ của Song Hye Kyo - Song Joong Ki chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ tràn ngập những khoảnh khắc xúc động.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.