Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song?

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song?
HHT - Song - Song có rất nhiều bạn bè nghệ sĩ thân thiết, mà nổi bật nhất là Lee Kwang Soo, Park Bo Gum bên nhà trai và Yoo Ah In bên nhà gái. Ba nhân vật này đã sẵn sàng đảm nhận công việc đặc biệt trong đám cưới bạn thân.

Rất nhiều người đã rất tiếc khi “Hươu cao cổ” Lee Kwang Soo không được Song - Song chọn mặt gửi vàng cho vị trí MC. Vì Kwang Soo mà đảm nhận phần dẫn dắt hôn lễ thì chắc chắc sẽ vô cùng vui nhộn, nhưng cũng không thiếu phần cảm động.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 1

Nhưng bạn đừng vội buồn, vì Lee Kwang Soo sẽ vẫn đóng vai trò quan trọng trong đám cưới bạn thân nhất của mình. “Hươu cao cổ” sẽ đọc lá thư chúc mừng Song Joong Ki - Song Hye Kyo.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 2

Yoo Ah In sẽ là đại diện cho phía nhà gái để làm nhiệm vụ tương tự Lee Kwang Soo. Lâu nay, Yoo Ah In vẫn được nhiều fan gọi là “bóng đèn”, là một nhân tố cực quan trọng trong chuyện tình cảm của Song - Song. Bởi Yoo Ah In đã có công lớn giúp Song Joong Ki tiếp cận với Song Hye Kyo, thường xuyên làm tấm bình phong cho Song -Song hẹn hò mà không bị nghi ngờ.

Lee Kwang Soo, Yoo Ah In, Park Bo Gum sẽ làm gì trong đám cưới bạn thân Song - Song? ảnh 3

Park Bo Gum, đàn em thân thiết của Song Joong Ki cũng không chịu làm một khách mời bình thường. Bo Gum sẽ chơi đàn piano để tặng cô dâu chú rể một bản tình ca ngọt ngào.

Hôn lễ của Song Hye Kyo - Song Joong Ki chắc chắn sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ tràn ngập những khoảnh khắc xúc động.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.