Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một lần nữa, mối quan hệ bí ẩn của cặp đôi "Quân Vương Bất Diệt" Lee Min Ho và Kim Go Eun lại khiến cư dân mạng tò mò, nhất là sau bài đăng mới nhất của hai người.

Lâu nay, cư dân mạng rất thích săm soi kiếm tìm các manh mối lovestagram của nghệ sĩ Hàn Quốc. Đôi khi chỉ một vài câu nói vu vơ, khoảnh khắc trùng lặp hay ký hiệu giống nhau trong bài đăng của hai ngôi sao là đủ để netizen suy đoán về một mối tình bí ẩn.

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 1

Ngày 26/8, Kim Go Eun đăng ảnh hậu trường buổi chụp cho tạp chí W Hàn Quốc số mới nhất. Kim Go Eun là đại sứ thương hiệu Chanel tại thị trường Hàn Quốc nên thường xuyên làm người mẫu cho những bộ sưu tập mới của nhà mốt này.

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 2

Hai ngày sau, Lee Min Ho cũng thả nhẹ một bức hình đang ngồi thư giãn trong studio chụp ảnh. Netizen nhanh chóng phát hiện nơi Lee Min Ho đang ngồi cũng chính là địa điểm mà Kim Go Eun đã đến, studio của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng.

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 3

Cặp đôi lại vướng tin đồn tình cảm

Thế là đủ để tin đồn "phim giả tình thật" giữa hai ngôi sao bùng nổ trở lại. Hội đẩy thuyền thì đồn đoán “đại sứ trang sức Louis Vuitton” đã hộ tống “nàng thơ Chanel” đi chụp ảnh. Những người phản đối thì cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, bởi hằng ngày có rất nhiều ngôi sao đến chụp tại studio này. Chẳng lẽ vì một vài bức ảnh kỷ niệm mà họ bị xem là bí mật hẹn hò?

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 4

Lee Min Ho bị phát hiện treo ảnh của hai người trong phòng

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 5

Kim Go Eun là nữ nghệ sĩ đầu tiên lộ diện trên Instagram chàng mỹ nam

Dù sao thì mối quan hệ giữa Lee Min Ho và Kim Go Eun sau phim Quân Vương Bất Diệt vốn được netizen hết sức quan tâm. Kim Go Eun từng là nữ nghệ sĩ đầu tiên có mặt trên Instagram của Lee Min Ho, trong khi trước đó chẳng thấy chàng mỹ nam đăng tải ảnh bạn gái (cũ) Suzy.

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 6

Lee Min Ho từng để lộ chuyện treo ảnh chung của mình và Kim Go Eun trong phòng ngủ và còn vô vàn khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trong phim trường. Lovestagram giữa hai người cũng nhiều nhưng cho đến bây giờ, tất cả vẫn nằm trong vòng suy đoán của fan mà thôi.

Lee Min Ho - Kim Go Eun lại có "lovestagram", là ngẫu nhiên trùng hợp hay ngầm công khai? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm