Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun (The East Light) kiện thành viên cùng nhóm tội phỉ báng

 Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun (The East Light) kiện thành viên cùng nhóm tội phỉ báng
HHT - Những diễn biến từ vụ bạo hành của The East Light khiến các fan vô cùng đau lòng.

Chắc hẳn các fan K-Pop đều còn nhớ vụ bạo hành các thành viên The East Light từ tháng 10 năm 2018. Hai thành viên Lee Seok CheolLee Seung Hyun đâm đơn kiện nhà sản xuất Moon Young Il, Giám đốc điều hành Kim Chang Hwan và Chủ tịch công ty quản lý Media Line Lee Jung Hyun vì thường xuyên chửi mắng, đánh đập cả nhóm một cách tàn bạo. Trong khi đó, các thành viên còn lại của The East Light lại đứng về phía công ty. 

 Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun (The East Light) kiện thành viên cùng nhóm tội phỉ báng ảnh 1

Mới đây, luật sư phía Lee Seok CheolLee Seung Hyun đã nộp thêm khiếu nại, trong đó Kim Chang Hwan, Lee Jung Hyun, nhân viên quản lý tài khoản xã hội của Media Line và cả hai thành viên The East Light Lee Eun SungJung Sa Gang cùng bị kiện về tội phỉ báng. Được biết, trong một buổi họp báo do Media Line tổ chức, Lee Eun SungJung Sa Gang đã tố cáo cha của Lee Seok CheolLee Seung Hyun thường xuyên bạo hành hai người, dẫn đến việc họ có vấn đề về tâm lý. 

 Lee Seok Cheol và Lee Seung Hyun (The East Light) kiện thành viên cùng nhóm tội phỉ báng ảnh 2
Lee Seok CheolLee Seung Hyun - hai thành viên đứng ra kiện công ty quản lý.

Những diễn biến từ vụ bạo hành của The East Light khiến các fan vô cùng đau lòng. Nhiều người cho rằng Lee Eun Sung Jung Sa Gang không hề cố ý làm tổn thương Lee Seok CheolLee Seung Hyun, mà công ty đã ép họ phải làm vậy. Một số fan bình luận: "Trời ơi, nhóm nhạc này rất tiềm năng. Thế mà cuối cùng lại quay lưng với nhau thế này!", "Có vẻ như Chủ tịch đã ép các thành viên còn lại phải khai theo ý họ", "Tôi ước cả 6 người bọn họ có thể đứng lên chống lại công ty. Nhưng các thành viên vẫn còn ít tuổi và họ chưa đủ can đảm"...

Vào sáng ngày 5/3, phiên điều trần đầu tiên của vụ kiện đã được diễn ra. Trong phiên tòa, Moon Young Il thừa nhận tất cả các cáo buộc, trong khi Kim Chang HwanLee Jung Hyun phủ nhận các cáo buộc, cho biết họ không tham gia việc bạo hành trẻ em. Do đó, công tố viên đã quyết định triệu tập Lee Seok Cheol Lee Seung Hyun ra tòa với tư cách nhân chứng. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm