Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một Gen Z thuộc thế hệ “ngón tay cái”, “oanh tạc” các nền tảng mạng xã hội, thế nhưng hẳn nhiều bạn chưa biết đến “người anh em” của TikTok - Lemon8. Cùng nhau khám phá nền tảng mới mẻ này nhé!

Lemon8 “trình làng” người dùng Việt Nam vào khoảng tháng 8/2022 với mục đích trở thành không gian để người dùng có thể chia sẻ về các lĩnh vực trong đời sống như: Làm đẹp, thời trang, lifestyle,... hay bất kỳ nội dung thú vị nào. Giống như những mạng xã hội khác, Lemon8 cá nhân hoá nội dung theo hành vi của người dùng, nhằm cung cấp những chủ đề phù hợp, nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Một sự thật về Lemon8 có thể khiến nhiều người bất ngờ là về “xuất thân” của nền tảng này, chính là “tác phẩm” của ByteDance - công ty mẹ của mạng xã hội đình đám TikTok. Đi theo hình mẫu Instagram, Lemon8 được định hướng trở thành mạng xã hội với nội dung thiên về hình ảnh, video chất lượng và chân thực.

Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle ảnh 1

Mạng xã hội về lifestyle hứa hẹn trở thành xu hướng trong tương lai!

Lấy màu vàng làm chủ đạo - đúng như cái tên Lemon (quả chanh), giao diện của ứng dụng này mang tới cảm giác tươi mát, fresh và đầy mới mẻ. Là nền tảng “sinh sau đẻ muộn” nên Lemon đã tích hợp được hầu hết những chức năng tốt nhất của những “anh chị” đi trước. Cùng một “mẹ” nên giao diện của Lemon không có gì khác biệt nhiều so với TikTok, chỉ có điều để tối ưu trải nghiệm cho người dùng, Lemon đã chia ra thành từng lĩnh vực riêng cho người dùng dễ dàng tìm kiếm như: Làm đẹp, thời trang, ẩm thực,...

Có thể coi Lemon là một TikTok phiên bản hình ảnh, cho phép các nhà sáng tạo nội dung thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh và có đầy đủ các tính năng như tương tác, bình luận, chia sẻ…

Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle ảnh 2

Trang chủ của Lemon8 không có khác biệt nhiều so với “người anh em” TikTok!

Với định hướng trở thành bách khoa toàn thư về lifestyle, Lemon kiểm duyệt nội dung tương đối tốt và kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn riêng giúp mạng xã hội này trở nên chất lượng hơn. Lemon8 hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, mang tới “không gian” mới đầy tiềm năng cho những nhà sáng tạo trẻ.

Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

Cửu Long Thành Trại: Sau các pha hành động nghẹt thở là câu chuyện ấm áp

HHT - Với các pha hành động nghẹt thở và đỉnh cao rải đều từ đầu tới cuối phim, “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” xứng đáng là siêu phẩm hành động hay nhất năm 2024. Nhưng không chỉ có hành động, bộ phim còn ghi dấu ấn với khán giả bởi chữ “tình” giữa con người với nhau, dù có thể cuộc đời trớ trêu một ngày bắt họ phải ở thế đối đầu.