Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một Gen Z thuộc thế hệ “ngón tay cái”, “oanh tạc” các nền tảng mạng xã hội, thế nhưng hẳn nhiều bạn chưa biết đến “người anh em” của TikTok - Lemon8. Cùng nhau khám phá nền tảng mới mẻ này nhé!

Lemon8 “trình làng” người dùng Việt Nam vào khoảng tháng 8/2022 với mục đích trở thành không gian để người dùng có thể chia sẻ về các lĩnh vực trong đời sống như: Làm đẹp, thời trang, lifestyle,... hay bất kỳ nội dung thú vị nào. Giống như những mạng xã hội khác, Lemon8 cá nhân hoá nội dung theo hành vi của người dùng, nhằm cung cấp những chủ đề phù hợp, nâng cao trải nghiệm sử dụng.

Một sự thật về Lemon8 có thể khiến nhiều người bất ngờ là về “xuất thân” của nền tảng này, chính là “tác phẩm” của ByteDance - công ty mẹ của mạng xã hội đình đám TikTok. Đi theo hình mẫu Instagram, Lemon8 được định hướng trở thành mạng xã hội với nội dung thiên về hình ảnh, video chất lượng và chân thực.

Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle ảnh 1

Mạng xã hội về lifestyle hứa hẹn trở thành xu hướng trong tương lai!

Lấy màu vàng làm chủ đạo - đúng như cái tên Lemon (quả chanh), giao diện của ứng dụng này mang tới cảm giác tươi mát, fresh và đầy mới mẻ. Là nền tảng “sinh sau đẻ muộn” nên Lemon đã tích hợp được hầu hết những chức năng tốt nhất của những “anh chị” đi trước. Cùng một “mẹ” nên giao diện của Lemon không có gì khác biệt nhiều so với TikTok, chỉ có điều để tối ưu trải nghiệm cho người dùng, Lemon đã chia ra thành từng lĩnh vực riêng cho người dùng dễ dàng tìm kiếm như: Làm đẹp, thời trang, ẩm thực,...

Có thể coi Lemon là một TikTok phiên bản hình ảnh, cho phép các nhà sáng tạo nội dung thỏa sức chỉnh sửa hình ảnh và có đầy đủ các tính năng như tương tác, bình luận, chia sẻ…

Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle ảnh 2

Trang chủ của Lemon8 không có khác biệt nhiều so với “người anh em” TikTok!

Với định hướng trở thành bách khoa toàn thư về lifestyle, Lemon kiểm duyệt nội dung tương đối tốt và kỹ lưỡng theo những tiêu chuẩn riêng giúp mạng xã hội này trở nên chất lượng hơn. Lemon8 hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, mang tới “không gian” mới đầy tiềm năng cho những nhà sáng tạo trẻ.

Lemon8 - TikTok phiên bản hình ảnh hứa hẹn trở thành "bách khoa toàn thư" về Lifestyle ảnh 6
MỚI - NÓNG
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
Fan Anh hả hê khi Đức bị loại bởi bàn thắng của Nhật, gợi lại ký ức về "bàn thắng ma"
HHT - Sau khi đội tuyển Đức không vào được vòng 1/8 vì bàn thắng đang gây rất nhiều tranh cãi của đội tuyển Nhật Bản, các cổ động viên của đội Anh lại hào hứng viết những bình luận hả hê trên mạng xã hội. Không phải họ thích thú vì loại được một đội mạnh, mà họ cảm thấy đây là “công bằng” sau câu chuyện “bàn thắng ma” của 12 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Góc rì-viu: Tóc Tiên bẻ "CONG" định kiến nhưng chưa đủ để nói "thẳng" về tính nữ

Góc rì-viu: Tóc Tiên bẻ "CONG" định kiến nhưng chưa đủ để nói "thẳng" về tính nữ

HHT - Sau thời gian dài “đánh đu" giữa những bản nhạc Dance sôi động và Pop Ballad nhẹ nhàng, Tóc Tiên hơn bao giờ hết đang cần một full album để thống nhất phong cách âm nhạc cá nhân trong lòng khán giả. Mang trong mình sứ mệnh quan trọng ấy, album "CONG" là nỗ lực nhằm mang đến một hình ảnh Tóc Tiên toàn diện hơn thông qua những ca khúc xoay quanh chủ đề “tính nữ".