“Lên đồ” đi ăn tàu hũ như Lý Nhã Kỳ dự Cannes, cô gái khiến netizen mắt tròn mắt dẹt

HHT - Đi ăn tàu hũ vỉa hè ở Đà Lạt, cô gái này chọn bộ trang phục cực cầu kỳ mà có dân mạng ví von là "không khác gì Lý Nhã Kỳ đi thảm đỏ Cannes".

Là con gái thì cô nàng nào cũng muốn bản thân luôn xinh đẹp, chỉn chu trong mắt mọi người. Vậy nên tủ đồ của phái nữ thường có rất nhiều những "bộ cánh" từ đơn giản cho đến cầu kì nào là váy, áo, quần, đồ đi chơi, bộ thì đi dự tiệc, đồ đi học, đi làm... Việc lựa chọn trang phục cho phù hợp với hoàn cảnh, tình huống cũng rất quan trọng chẳng hạn như: Đi dự đám cưới thì không nên ăn mặc sơ sài nhưng cũng không được quá "lồng lộn" hơn nhân vật chính, đi làm thì nên ăn mặc lịch sự hay đi chơi với bạn bè thì mặc sao cho thoải mái nhất...

Mới đây, những bức ảnh của cô nàng N.P.T được đăng tải trong một group Facebook về du lịch đã thu hút sự chú ý của các thành viên trong group cũng như cộng đồng mạng. Cụ thể, cô nàng này đi du lịch Đà Lạt và ngồi vỉa hè ăn tàu hũ. Đáng chú ý, cô gái diện một chiếc váy vô cùng cầu kì, nhiều tầng với màu hồng nổi bật, nhìn qua cứ ngỡ P.T đang đi dự sự kiện lớn hay chụp ảnh quảng cáo chứ không phải đi ăn tàu hũ ngoài vỉa hè.

“Lên đồ” đi ăn tàu hũ như Lý Nhã Kỳ dự Cannes, cô gái khiến netizen mắt tròn mắt dẹt ảnh 1 Bài đăng của P.T trong một group về du lịch thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
“Lên đồ” đi ăn tàu hũ như Lý Nhã Kỳ dự Cannes, cô gái khiến netizen mắt tròn mắt dẹt ảnh 2 Cô nàng P.T diện một chiếc váy khá diêm dúa, cầu kì và ngồi ăn tàu hũ vỉa hè ở Đà Lạt. (Ảnh: P.T.N)
“Lên đồ” đi ăn tàu hũ như Lý Nhã Kỳ dự Cannes, cô gái khiến netizen mắt tròn mắt dẹt ảnh 3
“Lên đồ” đi ăn tàu hũ như Lý Nhã Kỳ dự Cannes, cô gái khiến netizen mắt tròn mắt dẹt ảnh 4 (Ảnh: P.T.N)

Dưới bài đăng của P.T, nhiều dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ quan điểm của mình. Người thì cảm thấy trang phục của cô nàng rất bắt mắt, dễ thương, thu hút sự chú ý. Người lại cho rằng cô nàng có chút "làm lố" bởi trang phục này không phù hợp để ngồi giữa vỉa hè, phố phường nhộn nhịp.

Tài khoản N.Nam bình luận: "Cứ ngỡ là Lý Nhã Kì đi dự Cannes chứ không nghĩ là đi ăn vỉa hè luôn".
Tài khoản Minh Minh cực gắt: "Lố quá bạn ơi. Đi ăn vỉa hè chứ có phải đi dự tiệc đâu. Mình bạn ngồi hết cả cái vỉa hè bán hàng của người ta rồi đấy, bớt bớt lại đi".
Facebook Thu Trang chia sẻ: "Bạn mặc váy rồi đi quét đường luôn hả?".
Tài khoản Thảo Phương lại cho rằng: "Mình thấy cũng dễ thương, con gái mà, đi đổ rác thì cũng muốn mình đẹp".
Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về trang phục của cô nàng này?
“Lên đồ” đi ăn tàu hũ như Lý Nhã Kỳ dự Cannes, cô gái khiến netizen mắt tròn mắt dẹt ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...