Liên tục đá xéo công ty cũ JYP, Jeon Somi ngày càng mất điểm trước khán giả

Liên tục đá xéo công ty cũ JYP, Jeon Somi ngày càng mất điểm trước khán giả
HHT - Cô gái Jeon Somi dễ thương trong sáng ngày xưa đâu rồi, mà chỉ còn một “bà thím” Jeon Somi khó tính như thế này?

Chuyện Jeon Somi đột ngột rời khỏi công ty JYP đã bất ngờ, những gì cô làm sau đó còn gây kinh ngạc hơn. Somi thời điểm trước và sau khi chia tay JYP, như thể hai con người khác biệt.

Liên tục đá xéo công ty cũ JYP, Jeon Somi ngày càng mất điểm trước khán giả ảnh 1

Trước đó, Somi xây dựng hình ảnh trong sáng, nữ tính đáng yêu. Còn bây giờ, cô gái 17 tuổi Jeon Somi trang điểm đậm, mặc váy xuyên thấu, già thêm cả chục tuổi. Ngày xưa, Jeon Somi thân thiện cởi mở. Bây giờ, Jeon Somi lúc nào cũng cau khó khó tính, hờn dỗi cả thế giới. Cô sẵn sàng cãi nhau với anti-fan, đăng bài viết chúc mừng Jennie dẫn đầu bảng xếp hạng và ngầm đá xéo chuyện TWICE tụt hạng.

Mới đây, Jeon Somi đăng một bức ảnh cho thấy cô đã thay đổi hoàn toàn phong cách ăn mặc, và còn nhấn nút thích câu bình luận “Vẻ đẹp mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ được thấy từ công ty JYP”.

Liên tục đá xéo công ty cũ JYP, Jeon Somi ngày càng mất điểm trước khán giả ảnh 2

Các cư dân mạng đã chia làm hai luồng ý kiến trước hành động này của Somi. Một số người cho rằng cô đơn giản chỉ nghĩ rằng bình luận khen ngợi hình ảnh mới của mình, nên nhấn nút thích là chuyện dễ hiểu. Nhưng phần đông cho rằng Jeon Somi mượn chuyện đó để chê bai JYP, như muốn nói công ty này không phát huy được hết tiềm năng của cô.

Việc Somi nhiều lần nói xấu hay động chạm đến công ty cũ JYP, khiến khán giả ngán ngẩm nhiều hơn là ủng hộ. Bởi JYP vẫn có công phát hiện, đào tạo, quảng bá để có thực tập sinh Jeon Somi nổi bật như hôm nay. Trước đây, người ta còn cho rằng Somi chờ mãi không được debut nên đành phải ra đi, và khán giả rất thông cảm với nỗi ấm ức của cô.

Liên tục đá xéo công ty cũ JYP, Jeon Somi ngày càng mất điểm trước khán giả ảnh 3

Còn hiện giờ, cư dân mạng bắt đầu cho rằng tính cách của Jeon Somi quả thực có vấn đề, giống như những gì công ty JYP từng nhắc đến một cách khéo léo. Ai cũng mong từ giờ đến khi chính thức debut, Jeon Somi sẽ không gây thêm vụ ồn ào nào khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".