#FREEBRITNEY

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Jamie Lynn Spears đã lên tiếng ủng hộ chị gái, thế nhưng Britney Spears vẫn bày tỏ sự thất vọng với cô em gái trên Instagram bởi đó chỉ là những lời ủng hộ muộn màng.

Ba bài đăng gần đây của Britney Spears trên Instagram đều “nói bóng nói gió” ai đó. Cụ thể, ngày 17/7, Britney đăng bài bày tỏ sự bức xúc của mình tới một người mà cô đã từng giúp đỡ nhưng lại ngó lơ cô lúc hoạn nạn.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 1
"Không thể nào quên những người đã ngó lơ bạn những lúc bạn cần và những người từng giúp đỡ bạn trước cả khi bạn nhờ họ." (Ảnh: IGNV)

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chẳng có gì tồi tệ hơn bằng việc một người từng thân thiết với bạn nhưng chưa bao giờ đứng lên vì bạn, chưa bao giờ đăng bài để nói về những khó khăn của bạn và bày tỏ sự ủng hộ một cách chân thành… Thật sự là chẳng có gì tệ hơn thế cả! Nếu “người đó” có đang đọc những dòng này và chợt “giật mình” thì đừng cố gắng nghĩ ra bất kì lời nào lên mạng xã hội nói về khó khăn hiện tại của tôi chỉ để giữ thể diện trước công chúng nhé!”

Dưới bài đăng, “cộng đồng mạng” liên tục réo gọi tên Jamie Lynn Spears, em gái của nữ nghệ sĩ. Điều này cũng khá hợp lý bởi trước đó dù rất thân với nhau nhưng Jamie Lynn chưa hề có một động thái lên tiếng ủng hộ chị gái.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 2

Jamie Lynn Spears, em gái của Britney Spears.

Lý giải về sự im lặng này, Jamie Lynn bộc bạch: “Tôi cảm thấy nên để cho chị ấy tự lên tiếng về vấn đề của mình. Tôi nghĩ mình không đủ tư cách để nói và làm thế cũng không đúng cho lắm.”

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 3

Jamie Lynn sắp ra mắt cuốn hồi ký về cuộc đời mình. Có lẽ nào cuốn sách chứa đựng những lời muốn gửi gắm của cô tới người chị gái?

Có vẻ lời giải thích này chưa thuyết phục được Britney vậy nên một ngày sau (18/7), “cựu Công chúa nhạc Pop” tiếp tục đăng trạng thái nhằm đáp trả những lời đàm tiếu về cơ thể của mình và đồng thời không quên “đá xoáy” cô em.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 4

Bài đăng thứ 2 của Britney. (Ảnh: IGNV)

Giọng ca Toxic tâm sự: “Gửi tới những ai chọn cách chỉ trích những video nhảy của tôi… Nghe này, tôi sẽ không trình diễn trên sân khấu một lần nào nữa với sự kiểm soát của bố tôi, bắt tôi phải mặc cái này, làm cái này,... Tôi đã phải làm thế suốt 13 năm qua rồi… Và tôi cũng sẽ không đắp lên mặt hàng tấn lớp trang điểm, cố gắng cật lực trên sân khấu để rồi không được tự quyết định những bản remix các ca khúc cũ và phải cầu xin được biểu diễn nhạc mới cho các fan của tôi. Tôi không thích em gái mình xuất hiện tại lễ nhận giải và trình diễn bản remix lại nhạc của tôi.”

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 5

Hai người từng có quá khứ gắn bó và thân thiết.

Britney liên tục nhấn mạnh và bảo vệ những giá trị mà mình đã gây dựng trong cả sự nghiệp âm nhạc. Điều quan trọng là ở post này, Britney đã trực tiếp gọi tên em gái mình là người đã nhẫn tâm bỏ rơi cô lúc “sóng gió”.

Gần đây nhất, trong clip nhảy của mình, Britney tiếp tục đá xoáy cô em gái: “Mong ông trời gói mang đi cái nết của bạn để lại niềm vui cho đời!”.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 6

Bài đăng của Britney vặn vẹo lại câu chữ trong bài đăng của em gái.

Hiện tại, Jamie Jynn đã chỉnh sửa lại bài đăng, càng khiến cho công chúng tin hơn về việc cô là người mà Britney đã nhắc tới trong những bài đăng gần đây.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 7

(Ảnh: IGNV)

Tuy nhiên, trước 3 bài đăng liên tiếp "tấn công" trực tiếp Jamie, cư dân mạng lại đặt dấu hỏi lớn: Ai là người thực sự đứng đằng sau những bài đăng này, là Britney hay một nhóm người đang quản lý MXH của nữ ca sĩ? Nhiều người nghi vấn rằng đây không chỉ đơn giản là những gì kìm nén, khó nói của Britney trong những năm tháng qua đang bộc phát mà chính ê-kíp của Britney đã tự đăng bài với chủ ý không tốt.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 8

Một người dùng mạng xã hội nêu quan điểm rằng: Những lời này có lẽ không phải của Britney.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 9

(Ảnh chụp màn hình)

Một giả thuyết cho rằng mục đích của ê-kíp Britney (hoặc những kẻ đằng sau chưa lộ diện) là đăng bài với những lời lẽ xấu xí để mọi người nghĩ sai về cô. Bởi xưa nay, Britney vốn nổi tiếng là cô gái ngọt ngào và yêu thương gia đình.

Liên tục gây hấn trên Instagram, fan nghi ngờ ê-kíp thao túng tài khoản của Britney Spears ảnh 10

Hiện tại vẫn chưa có xác nhận của "chính chủ" về những nghi vấn này.

Theo Những thứ linh tinh về Britney Spears
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".