Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại chỗ

HHT - Một thanh niên rất liều lĩnh nhảy qua hàng rào định bắt một bé gái 4 tuổi ngay trước mặt mẹ của bé. Nhưng mẹ của bé phản ứng rất nhanh, lao qua bàn để giữ lại con, còn những người xung quanh thì tóm ngay kẻ bắt cóc. Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ vụ việc này.

Hiếm có kẻ bắt cóc nào liều lĩnh như tên này, khi nhảy qua một hàng rào và tóm lấy một bé gái 4 tuổi đang ngồi trong tiệm ăn cùng mẹ. Mà đó là tiệm ăn đông đúc chứ không phải vắng vẻ gì.

Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ sự việc kịch tính này, xảy ra ở Florida (Johannesburg, Nam Phi) và sau đó, đoạn video được đăng lên nhiều trang Facebook.

Mời bạn xem clip:

Trong video, một bé gái đang ngồi ở bàn ăn với hai người phụ nữ. Bỗng nhiên, một thanh niên nhảy vọt qua hàng rào như trong phim hành động và lao vào chộp đúng vào cổ của cô bé.

Nhưng người phụ nữ ngồi đối diện, được cho là mẹ của bé gái, cũng phản ứng nhanh không kém. Cô lao người qua bàn để giữ lại cô bé. Đến mức như thế rồi mà kẻ bắt cóc vẫn cố lôi bé gái đi, còn người mẹ thì nhất quyết không buông. Trong khi đó, một người đàn ông ở bàn khác đã ra tay trợ giúp.

Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại chỗ ảnh 1 Vụ việc như trong phim hành động. Ảnh: Facebook/ Pamela Cisak.

Cuối cùng, kẻ bắt cóc bị thực khách bàn bên vật xuống đất, còn hai người phụ nữ và em bé mau chóng rời đi. Có lẽ cô bé đã rất sốc và sợ hãi. Cảnh sát sau đó cũng có mặt.

Phía cảnh sát cho rằng thanh niên kia, 24 tuổi, định bắt cóc bé gái. Tuy nhiên, một nhân viên điều tra thì nói sự việc này là “phần tiếp theo” của một vụ cãi vã ngoài phố trước đó (mà không có hình ảnh nào được ghi lại).

Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại chỗ ảnh 2 Kẻ bắt cóc đã bị bắt ngay tại chỗ. Ảnh: Facebook/ Wendy Pascoe.

Nhưng bất kể lý do là gì thì thanh niên kia cũng sắp phải ra tòa vì hành động dại dột của mình.

Liều lĩnh xông vào định bắt cóc bé gái 4 tuổi, nào ngờ bị mọi người xung quanh bắt tại chỗ ảnh 3
Theo (Theo Yahoo)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

Đội chèo thuyền đôi nam của Na Uy bị lật thuyền tại Olympic Tokyo, VĐV phải chờ giải cứu

HHT - Lại thêm một vụ việc liên quan tới thuyền đã xảy ra tại Olympic Tokyo 2020, đó là chiếc thuyền của đội tuyển chèo thuyền đôi nam hạng nhẹ của Na Uy bị lật trong khi đang thi đấu. Hai vận động viên người Na Uy trông rất buồn rầu trong khi họ chơi vơi giữa dòng nước và phải chờ người đến cứu.
Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB

Đối thủ duyên nợ: Đội chèo thuyền nam của Anh lao vào đội Ý ở Olympic Tokyo, làm Ý hụt HCB

HHT - Anh và Ý dường như là “đối thủ duyên nợ” trong lĩnh vực thể thao của năm nay. Tại EURO 2020 thì 2 đội tuyển này gặp nhau ở chung kết. Bây giờ, tại Olympic Tokyo, trong môn thi chèo thuyền nam 4 người, thuyền của đội tuyển Vương quốc Anh (sau đây gọi tắt là Anh) lại lao về phía thuyền của đội tuyển Ý, khiến Ý hụt mất huy chương bạc và rất tức giận.