Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không?

HHT - Cùng điểm qua vài yếu tố hứa hẹn khiến cho khán giả tin rằng phim truyền hình "Search" của Krystal và Jang Dong Yoon có khả năng "bủng nổ" rating sau khi ra mắt.

Search (Tìm Kiếm) là bộ phim thuộc thể loại kinh dị cộng quân sự với sự góp mặt của Jang Dong Yoon và Krystal. Nội dung kể về một đội đặc nhiệm phải tìm kiếm, điều tra những vụ mất tích và giết người bí ẩn trong khu phi quân sự (DMZ) nằm giữa biên giới Triều Tiên và Hàn Quốc.

Đây được xem là bộ phim truyền hình đầu tiên của Hàn kết hợp hai thể loại quân sự và kinh dị chung với nhau. Chỉ riêng việc điều tra phá án đã đủ căng thẳng, bối cảnh phim với những xung đột có thể ập đến bất kỳ lúc nào càng khiến mạch phim thêm cao trào và hồi hộp.

Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không? ảnh 1 Cả Jang Dong Yoon và Krystal đều được khen ngợi về tạo hình lẫn thần thái trong Search

Ngoài ra, câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Yong Dong Jin (Jang Dong Yoon) và Son Ye Rim (Krystal) cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý. Trước đó, Jang Dong Yoon đã từng thành công và rất được yêu thích qua vai diễn Nok Du trong Tale Of The Nok Du. Tham gia Search trong vai trung sĩ Yong Dong Jin, nam diễn viên không ngừng luyện tập thể lực và tăng cân để có vóc dáng khỏe mạnh rắn rỏi như một quân nhân chính hiệu.

Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không? ảnh 2 Jang Dong Yoon và Krystal

Tương tự Jang Dong Yoon, Krystal cũng có màn hóa thân vào nhân vật Son Ye Rim rất đáng mong chờ. Từ ánh mắt, thần thái đến các pha hành động của cô đều tỏa ra khí chất của một người dẫn đầu. Nhân vật Ye Rim đã tận dụng mọi khả năng nhạy bén của mình, giúp đội lần tìm được những manh mối quan trọng nhất.

Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không? ảnh 3 Search cũng là dự án mà đài OCN mong đợi sẽ "bùng nổ" và thành công

Search cũng là bộ phim thứ 4 mà nhà đài OCN khai thác theo thể loại phim kịch tính sau Trap, Strangers From Hell, Team Bulldog: Off-duty Investigation đã ra mắt và thành công. Search còn được hai biên kịch: Goo Mo, Gong Myung Joo cùng đạo diễn có nhiều kinh nghiệm về thể loại kinh dị Kim Dae Woon thực hiện. Phim sẽ ra mắt vào ngày 17/10 sau khi Missing: The Other Side kết thúc.

Liệu “Search” của Krystal và Jang Dong Yoon có thể “bùng nổ” khi ra mắt hay không? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm