Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi danh sách các đề cử cho giải thưởng âm nhạc BET Awards 2022 được công bố, Lil Nas X đã bày tỏ sự thất vọng trên trang Twitter cá nhân khi bị ngó lơ năm thứ hai liên tiếp.

Trong một loạt các tweet (hiện đã bị xóa), rapper này đã ca thán với cộng đồng mạng khi album đầu tay MONTERO của mình bị gạt khỏi các đề cử, bất chấp sự thành công của nó cùng các bản hit như MONTERO (Call Me by Your Name) Industry Baby. Trong khi đó, MONTERO đã được đề cử tới 5 hạng mục tại giải Grammys năm nay.

Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị ảnh 1

Lil Nas X hoàn toàn trắng tay tại giải BET Awards 2022.

Lil Nas X bức xúc chia sẻ: "Tôi không biết nữa, nhưng có lẽ tôi có 3 trong số những bài hát hay nhất của năm ngoái và một album được giới phê bình đánh giá cao. Tôi cảm thấy điều đó lẽ ra phải giúp ích cho tôi một chút".

Một số bình luận cho rằng các bản thu âm gần đây của Lil Nas X không phù hợp với BET Awards, cũng như âm nhạc của rapper này khác xa so với Hip-Hop.

Sau khi xóa đi cuộc thảo luận công khai trên Twitter, Lil Nas X cho biết nó không liên quan đến các đề cử: "Thậm chí không cần tôi phải được đề cử. Tôi chỉ cảm thấy như những người đồng tính da màu phải đấu tranh để được công nhận trên thế giới này ngay cả khi chúng tôi đứng đầu, chúng tôi bị coi như vô hình".

Đại diện của BET Awards chưa đưa ra phản hồi trước tranh cãi này.

Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị ảnh 2

Lil Nas X ẩn ý bị Ban tổ chức BET Awards phân biệt đối xử.

BET Awards là lễ trao giải dành cho các ngôi sao da màu trong ngành giải trí, thể thao và văn hóa. Tại lễ trao giải BET Awards 2020, Lil Nas X đã được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất nhưng anh đã không nhận được giải. Các nghệ sĩ hàng đầu được đề cử cho BET Awards năm nay bao gồm Doja Cat (dẫn đầu với 6 đề cử), Drake, Ari Lennox, Silk Sonic và Kendrick Lamar.

Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.