Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay sau khi danh sách các đề cử cho giải thưởng âm nhạc BET Awards 2022 được công bố, Lil Nas X đã bày tỏ sự thất vọng trên trang Twitter cá nhân khi bị ngó lơ năm thứ hai liên tiếp.

Trong một loạt các tweet (hiện đã bị xóa), rapper này đã ca thán với cộng đồng mạng khi album đầu tay MONTERO của mình bị gạt khỏi các đề cử, bất chấp sự thành công của nó cùng các bản hit như MONTERO (Call Me by Your Name) Industry Baby. Trong khi đó, MONTERO đã được đề cử tới 5 hạng mục tại giải Grammys năm nay.

Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị ảnh 1

Lil Nas X hoàn toàn trắng tay tại giải BET Awards 2022.

Lil Nas X bức xúc chia sẻ: "Tôi không biết nữa, nhưng có lẽ tôi có 3 trong số những bài hát hay nhất của năm ngoái và một album được giới phê bình đánh giá cao. Tôi cảm thấy điều đó lẽ ra phải giúp ích cho tôi một chút".

Một số bình luận cho rằng các bản thu âm gần đây của Lil Nas X không phù hợp với BET Awards, cũng như âm nhạc của rapper này khác xa so với Hip-Hop.

Sau khi xóa đi cuộc thảo luận công khai trên Twitter, Lil Nas X cho biết nó không liên quan đến các đề cử: "Thậm chí không cần tôi phải được đề cử. Tôi chỉ cảm thấy như những người đồng tính da màu phải đấu tranh để được công nhận trên thế giới này ngay cả khi chúng tôi đứng đầu, chúng tôi bị coi như vô hình".

Đại diện của BET Awards chưa đưa ra phản hồi trước tranh cãi này.

Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị ảnh 2

Lil Nas X ẩn ý bị Ban tổ chức BET Awards phân biệt đối xử.

BET Awards là lễ trao giải dành cho các ngôi sao da màu trong ngành giải trí, thể thao và văn hóa. Tại lễ trao giải BET Awards 2020, Lil Nas X đã được đề cử cho hạng mục Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất nhưng anh đã không nhận được giải. Các nghệ sĩ hàng đầu được đề cử cho BET Awards năm nay bao gồm Doja Cat (dẫn đầu với 6 đề cử), Drake, Ari Lennox, Silk Sonic và Kendrick Lamar.

Lil Nas X tức giận khi bị "ngó lơ" tại giải BET Awards, ẩn ý bị Ban tổ chức kì thị ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.